Thông báo đăng ký tham gia đội cổ vũ đội tuyển “SV 2012” tại Đà Nẵng

Ngày đăng 16/01/2012 | Lượt xem: 813

Thông báo đăng ký tham gia đội cổ vũ đội tuyển “SV 2012” tại Đà Nẵng

Tháng 02 năm 2012, đội tuyển SV của trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ thi đấu tại thành phố Đà Nẵng với Trường Sĩ quan chỉ huy kỹ thuật quân sự Khánh Hòa và trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Nhằm tăng thêm tinh thần thi đấu cho đội tuyển và xây dựng hình ảnh tốt đẹp về trường Đại học Yersin Đà Lạt, Ban Chấp hành Đoàn trường tuyển chọn đội cổ vũ cho đội tuyển SV của Trường.

Nay Ban Chấp hành Đoàn trường thông báo tới BCH Đoàn các Khoa và sinh viên toàn trường như sau:

I.      SỐ LƯỢNG ĐỘI TUYỂN CỔ VŨ: 10 SINH VIÊN

II.  ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ

–       Tất cả sinh viên đang học tập tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

III.           YÊU CẦU

-        Tinh thần, trách nhiệm cao, vui vẻ, hòa đồng với tập thể.

-        Tham gia đầy đủ, nghiêm túc các buổi tập luyện, tổng duyệt (Khoảng từ ngày 06.01 đến ngày 10.01.2012 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt).

-        Sinh viên đăng ký cổ vũ phải nộp thiết kế cheer, slogan cổ vũ đội thuyển SV của trường.

IV.                  THỜI GIAN, SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ

1.     Thời gian đăng ký: Từ ngày thông báo đến hết ngày 20/12/2011.

2.     Hình thức đăng ký: Viết đơn đăng ký theo mẫu và nộp về Văn phòng Đoàn Trường.

V.                QUYỀN LỢI CỦA ĐỘI CỔ VŨ

-            BCH Đoàn trường sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho đội cổ vũ (10 người) tại Đà Nẵng.

-            Bên cạnh đó, những sinh viên muốn tham gia cỗ vũ cho đội tuyển SV của Trường có thể đăng ký tham gia nhưng phải tự túc toàn bộ kinh phí.