Thể lệ Hội thi tìm hiểu các loài hoa trên mạng Internet

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 593

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA:

- Qua cuộc thi nhằm nâng cao kiến thức về các loài hoa cho đoàn viên thanh thiếu niên trong toàn thành phố.

- Tạo sân chơi cho cán bộ, đoàn viên thanh niên để tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, tuyên truyền trong đoàn viên, hội viên thanh thiếu nhi và du khách về Festival hoa Đà Lạt.

- Quảng bá rộng rãi hình ảnh thành phố Đà Lạt – thành phố Festival hoa và vẻ đẹp độc đáo của các loài hoa đặc trưng của thành phố cho nhân dân thành phố nói riêng và du khách gần xa nói chung.

II. NỘI DUNG THI - ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1.  Nội dung:

Thi tìm hiểu về các kiến thức liên quan đến các loài hoa đặc trưng của Đà Lạt.

Thi tìm hiểu ý nghĩa về tên, về tính thẩm mỹ, về màu sắc, công dụng…

2.         Đối tượng:

Học sinh, Sinh viên các trường THCS, THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn viên, thanh niên và người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng.

* Yêu cầu:

Có khả năng sử dụng Internet và có hộp thư điện tử để có thể đăng ký thông tin dự thi.

Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin cá nhân của thí sinh dự thi để quảng cáo cho cuộc thi và các hoạt động liên quan đến cuộc thi.

III. THỜI GIAN THI - QUY MÔ TỔ CHỨC:

3.         Thời gian thi:

Thi Online: Từ ngày 06/11/2011 đến ngày 25/12/2011. Các thí sinh đăng ký và thi trực tiếp tại website của ban tổ chức: www.tuoitredalat.gov.vn hình thức thi trắc nghiệm, chấm điểm trực tiếp.

Lễ trao giải: 19h00 ngày 30/12/2011 tại Sân khấu Bến du thuyền - Đường Nguyễn Thái Học – TP Đà Lạt.

4.         Quy mô – Đơn vị tổ chức và thực hiện:

Hội thi được tổ chức với sự tham gia của tất cả học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn Tỉnh Lâm Đồng

Đơn vị thực hiện: Thành Đoàn Đà Lạt

Đơn vị phối hợp tổ chức: Cty TNHH TM&DV Tinh Hoa

II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC TỔ CHỨC:

1.      Cách thức tổ chức:

Đăng ký dự thi:

Thời gian đăng ký và dự thi: từ ngày 06/11/2011 đến 24h ngày 25/12/2011.

Đăng ký và tạo tài khoản thi trực tiếp tại website: www.tuoitredalat.gov.vn

Hình thức thi:

Thi trắc nghiệm kiến thức về các loài hoa.

Các thí sinh có thể dự thi nhiều lần và chọn kết quả cao nhất để xếp hạng và trao giải.

Trong vòng thi sơ khảo các thí sinh có thể sử dụng các quyền trợ giúp của tài liệu, người thân, và bạn bè để hoàn tất bài thi.

Các bước cụ thể:

* Bước 1: Đăng ký tài khoản thi tự động trên website: www.tuoitredalat.gov.vn

* Bước 2: BTC sẽ gửi thư điện tử để xác thực tài khoản, tài khoản của thí sinh chỉ có thể dự thi sau khi được kích hoạt.

* Bước 3: Thí sinh sử dụng tài khoản BTC đã cung cấp để truy cập vào website: www.tuoitredalat.gov.vn để làm bài thi và theo dõi điểm số và thứ tự xếp hạng của mình trên website.

2. Lễ trao giải

2.1. Thời gian, địa điểm tổ chức:

Thời gian: 19h00 ngày 30/12/2011.

Địa điểm: Sân khấu Bến du thuyền - Đường Nguyễn Thái Học – TP Đà Lạt.

2.2 Cách thức tổ chức:

Giới thiệu các đơn vị tài trợ của cuộc thi. Trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho nhà tài trợ.

Trao các giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi.

2.3 Cơ cấu khen thưởng:

GIẢI