https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 960

Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 được phát động với chủ đề “Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS”.

      Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 được phát động với chủ đề “Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS”, với mục tiêu: Giảm kỳ thị, phân biệt đối xử, tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS và đề cao trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình, cộng đồng; nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là những người dễ tổn thương, người có hành vi nguy cơ cao về công tác phòng, chống HIV/AIDS; mở rộng độ bao phủ, nâng cao chất lượng các dịch vụ dự phòng, chăm sóc, hỗ trợ và điều trị HIV/AIDS thân thiện đến mọi người dân.

 

 

      Các hoạt động chủ yếu được tổ chức trong tháng hành động, bao gồm:

      - Tổ chức hội nghị, hội thảo.

      - Các hoạt động tuyên truyền, vận động phòng, chống HIV/AIDS.

      - Lễ mít tinh và diễu hành quần chúng hưởng ứng.

      - Các hoạt động truyền thông, vận động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS, chú trọng đến những người dễ tổn thương, người dân sống ở vùng sâu, vùng xa và đồng bào dân tộc thiểu số.

 

 

 

 

      Mong rằng tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt sẽ ý thức được trách nhiệm của mình và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 một cách tích cực nhất.

Di Linh

Đăng ký tư vấn