Tham dự “Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Lâm Đồng” năm 2011

Ngày đăng 16/05/2011 | Lượt xem: 895

Sáng 31/8/2011, tại Bưu điện Tỉnh Lâm Đồng, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức “Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Lâm Đồng”. Tham dự Liên hoan có đông đảo các đồng chí đại biểu đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh; có 350 đoàn viên thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên các lĩnh vực, trong đó có 80 tập thể và cá nhân điển hình xuất sắc nhất được bình chọn từ các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh.

Để ghi nhận những kết quả đạt được và biểu dương các tập thể cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt cuộc vận động, tại liên hoan, Ban Thường vụ tỉnh đoàn đã trao Huy hiệuGiấy chứng nhận thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của Trung ương Đoàn cho 58 cá nhân tiêu biểu; tuyên dương, tôn vinh 22 tập thể, 25 cá nhân điển hình xuất sắc nhất trong thực hiện tốt cuộc vận động “Tuổi trẻ Lâm Đồng học tập và làm theo lời Bác”. Trao 6 giải tập thể và 23 giải cá nhân cho các tác giả, đơn vị đạt giải cao tại cuộc thi viết Gương sáng Tuổi trẻ Lâm Đồng học tập và làm theo lời Bác.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã phối hợp với Viễn Thông Lâm Đồng, Công ty TNHH cấp thoát nước Lâm Đồng trao tặng 19 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Lâm Đồng” mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vượt khó vươn lên trong học tập, qua đó động viên các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt có 01 tập thể và 02 cá nhân được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và sinh viên Nguyễn Thị Dung được nhận học bổng Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Lâm Đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Lâm Đồng hướng đến kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đồng thời báo công dâng lên Bác Hồ kính yêu. Hoạt động đã tạo được sự quan tâm của đông đảo thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh.

TS