TB Viết bài giới thiệu của các Phòng, Phoa, đơn vị trực thuộc

Ngày đăng 07/05/2012 | Lượt xem: 932

V/v Viết bài giới thiệu của các Phòng, Phoa, đơn vị trực thuộc

Kính gửi: Các Phòng, Khoa, đơn vị trực thuộc

Đầu tháng 6.2012, website mới của trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ chính thức đi vào hoạt động thay thế cho website cũ. Nay, đề nghị các phòng, khoa, đơn vị viết lại bài giới thiệu của các đơn vị do bài giới thiệu cũ đã có nhiều thay đổi về cơ cấu tổ chức, cũng như để phù hợp với tình hình mới.

Để các bài giới thiệu đưa lên website được đầy đủ và thống nhất, kính đề nghị các đơn vị đảm bảo những nội dung sau:

1.   Các phòng, khoa, đơn vị viết bài giới thiệu theo mẫu gửi kèm. Quy định trình bày: Mã chữ: Unicode, font chữ: Times New Roman, cỡ chữ: 13, giãn dòng 1,2.

2.   Trong website mới sẽ có thêm phiên bản tiếng Anh, vì vậy các đơn vị có bài giới thiệu bằng tiếng Anh kèm theo. Đối với các đơn vị không có bài giới thiệu bằng tiếng Anh, TT. Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp với khoa Ngoại ngữ để dịch bài giới thiệu.

3.   Quy định về hình ảnh: 02 hình mới chụp toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của đơn vị; không sử dụng hình ghép; không sao chép vào file msword.

4.   Các đơn vị gửi file bài viết và hình ảnh về địa chỉ email: daihocyersin@gmail.com trước ngày 20/05/2012.

Yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Trung tâm Thông tin và Truyền thông:

-     Văn phòng làm việc:  Phòng N2.15 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

-     Số điện thoại: 0633 552 111 (1006). Email: daihocyersin@gmail.com

Nơi nhận: