Tạp chí khoa học

Trang chủ Tạp chí khoa học

Tạp chí khoa học số 07 (Tháng 8.2020)

Ngày đăng 03/08/2020 | Lượt xem: 1103

Kính mời quý vị xem Tạp chí khoa học Yersin số 07 (Tháng 8.2020) tại đây.

CHUYÊN ĐỀ QUẢN LÝ KINH TẾ

1. TÔN NGUYỄN TRỌNG HIỀN

Phương pháp AHP để lựa chọn nhà cung cấp: Tình huống Công ty may mặc Knitpassion.

AHP method for supplier selection: Case of Knitpassion garment company.

2. NGUYỄN THỊ MỸ LINH, NGUYỄN HOÀI THƯƠNG

Các yếu tố tác động đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp dược ở Việt Nam.

Factors affecting the business performance of pharmaceutical enterprises in Vietnam.

3. NGUYỄN THỊ NGỌC YẾN, TRẦN THỊ THANH PHƯƠNG, TÔ PHƯỚC HẢI

Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ spa trị liệu.

Factors affecting customer satisfaction with the quality of spa therapy services.

CHUYÊN ĐỀ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ

1. NGUYỄN PHÚC HUY

Phân lập vi khuẩn nội sinh có tính kháng khuẩn trong cây cỏ hôi (Ageratum conyzoides L.) ở tỉnh Sóc Trăng.

Isolation of antimicrobial endophytic bacteria in billygoat weed (Ageratum conyzoides L.) collected in Soc Trang province.

2. VĂN CÔNG VŨ, LÊ THỊ NGỌC HOA

Giải pháp ứng dụng công nghệ Chatbot trong đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị trực tuyến trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Applying Chatbot technology in training and supporting online political theory in the 4.0 industrial revolution.

> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

3. TRẦN THỊ YẾN, LÊ HOÀNG HIỆP, NGUYỄN VĂN TRUNG, NGUYỄN VĂN VŨ, VŨ THỊ NGUYỆT, ĐINH KHÁNH LINH

Nghiên cứu kỹ thuật nhằm hạn chế sự tiêu tốn băng thông mạng do bị tấn công DDOS.

Study technique to limit bandwidth spending from DDOS attacks.

4. NGUYỄN THỊ DIỄM HÀ

Vận dụng phương pháp dạy học theo dự án trong dạy học tiếng Nhật cho sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Applying project-based learning in Japanese classes for students at the Yersin University of Dalat.

5. NGUYỄN HOÀNG THANH TRANG

Sử dụng video để khuyến khích sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói chuyện trong lớp học.

Using videos to motivate reluctant EFL students to talk in the classroom.

6. PHẠM ĐỨC THUẬN

Ứng dụng các công cụ của Google và Microsoft vào giảng dạy tiếng Anh.

Integration of Google and Microsoft products into teaching English.

7. VŨ THỊ PHƯỢNG,  NGUYỄN THỊ THẢO

Một số biện pháp dạy cách học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo học chế tín chỉ ở trường đại học.

Some measures about teaching some learning methods to improve the training quality based on the credit system of Universities.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT