Tạp chí khoa học

Trang chủ Tạp chí khoa học

Tạp chí khoa học số 06 (Tháng 12.2019)

Ngày đăng 02/12/2019 | Lượt xem: 1171

Kính mời quý vị xem Tạp chí khoa học Yersin số 06 (Tháng 12.2019) tại đây.

CHUYÊN ĐỀ QUẢN LÝ KINH TẾ

1. PHAN ANH TIẾN

Định giá công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu cho mục đích gọi vốn và đầu tư.

Valuing early-stage venture for the purpose of raising and investing capital.

2. NGUYỄN VĂN CHƯƠNG, CAO QUỐC VIỆT,  BẠCH NGỌC HOÀNG ÁNH

Khái quát một số yếu tố chính tác động đến hành vi đổi mới sáng tạo trong công việc.

Review a number of key factors that impact innovative behavior at work.

3. PHAN DI SƠN, ĐOÀN NGỌC TỐ

Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo dựa trên mối liên kết giữa trường dạy nghề và doanh nghiệp: Nghiên cứu trường hợp một số trường dạy nghề vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Analysis of factors affecting training quality based on the link between the vocational training school and enterprises in the Mekong delta.

4. NGUYỄN THỊ BÍCH CHÂM, CAO QUỐC VIỆT

Trách nhiệm xã hội và thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - nghiên cứu tình huống: Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình.

Social responsibility and the implementation of corporate social responsibility  - a case study of Sonadezi Long Binh joint-stock company.

5. TRỊNH THỊ HÀ

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn kết của nhân viên: Trường hợp nghiên cứu các khách sạn bốn sao tại Đà Lạt.

Factors effecting on employee engagement in four-star hotels in Dalat city.

6. PHẠM NGỌC KHANH

Các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ du lịch sinh thái biển tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

The factors affect the satisfaction level of the marine eco-tourism services quality in Baria Vungtau province.

7. NGUYỄN THỊ ÁNH HOA, NGUYỄN THỊ HỒNG HẠNH

Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trường đại học của học sinh trung học phổ thông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Factors affecting high school students’ decision to choose a university in Ba Ria Vung Tau province.

CHUYÊN ĐỀ KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ

1. LÊ HOÀNG HIỆP, TRẦN ĐỨC HOÀNG, NGUYỄN THỊ DUYÊN, NGUYỄN LAN OANH, PHẠM THỊ LIÊN, VŨ HOÀI NAM

Nghiên cứu sự ảnh hưởng của quá trình tổng hợp tuyến  tới hiệu năng của giao thức định tuyến trong mạng kết hợp giữa  IPV4 và IPV6.

Study the impacts of route summarization to performance of ospfv3 and eigrpv6 in hybrid IPV4-IPV6 network.

2. ĐINH THỊ HOÀI THƯƠNG

Thực trạng bệnh nhân nhập viện do ngộ độc thực phẩm tại khoa Nhiễm bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng từ tháng 11/2014 đến tháng 5/2015.

Current situation of food poisoning in the infectious disease ward at Lamdong general hospital from November 2014 to May 2015.

3. VŨ THỊ MAI HƯỜNG
Sự tham gia của các bên liên quan trong phát triển chương trình nhà trường phổ thông Việt Nam.

School-based curriculum development under participation of stakeholders at schools in  Vietnam.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT