Tạp chí khoa học

Trang chủ Tạp chí khoa học

Tạp chí khoa học số 04 (Tháng 4.2019)

Ngày đăng 02/04/2019 | Lượt xem: 1015

Kính mời quý vị xem Tạp chí khoa học Yersin số 04 (Tháng 4.2019) tại đây.

1. NGUYỄN THỊ NHƯ HOA, NGUYN THO NGUYÊN

Mối quan hệ giữa chất lượng giao dịch, chất lượng mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng mua sắm trực tuyến.

The relationship between Transactional quality, Relational quality, and consumer e-loyalty.

2. BẠCH NGỌC HOÀNG ÁNH, LÊ KHẮC HUY, NGUYỄN THỊ NHƯ YẾN, PHẠM ĐÌNH TRUNG

Tác động của áp lực xã hội đến hiệu quả môi trường, nghiên cứu trường hợp các doanh nghiệp tại tỉnh Bình Thuận.

The impact of social license pressure on environmental performance - a study in Binh Thuan province.

3. HUỲNH CÔNG DU, TRẦN DANH NHÂN, LÊ SINH KHIÊM, NGUYỄN PHƯƠNG LAN

Nhu cầu, thói quen sử dụng và nhận biết thương hiệu các sản phảm công nghệ của khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Impact of other factors to rate risk profit sector shares in real estate securities market Vietnam.

4. ĐẶNG LÊ HOA, PHẠM THỊ THUYỀN, HỒ THANH TÂM

Nhận thức của người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh về thực phẩm sạch.

Ho Chi Minh City consumers’ perceptions towards clean food.

5. NGUYỄN THANH TUẤN

Văn hóa và một số yếu tố tác động đến quá trình phát triển kinh tế, xã hội vùng Duyên hải miền Trung - Tây Nguyên.

Culture and some influencing factors affecting the economic and social development progress in the Central Coast and Highlands.

6. HOÀNG LA PHƯƠNG HIỀN

Đánh giá năng lực kinh doanh của nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Assessment entrepreneurial competencies of female entrepreneurs in Thua Thien Hue province.

7. BẠCH NGỌC HOÀNG ÁNH, CAO QUỐC VIỆT

Phân tích vai trò trung gian/đa trung gian trong mô hình đa biến - Lý thuyết và tình huống minh họa: Hành vi trì hoãn của nhân viên trong công việc.

Analyzing the mediating and multi-mediating role in multivariate models - Theory and case study illustrating: The delaying behavior of employees at work.

8. ĐỖ THỊ HOA LIÊN

Tăng cường năng lực sáng tạo của sinh viên Trường Đại học Lao động - Xã hội (Cơ sở II).

Improving the students’ creativity at the University of Labor and Social Affairs.

9. NGUYỄN THỊ HOÀNG NGUYÊN

Chiến lược phát triển nhân lực tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận, giai đoạn 2018 - 2025.

The human resource development strategy for the Department of Natural Resources and Environment in Binh Thuan Province

10. NGUYỄN ĐÌNH PHÚC

Đánh giá hiệu quả kỹ thuật nuôi cá nước ngọt ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định bằng phương pháp bao dữ liệu (DEA).

Assessment technical efficiency of freshwater fishery models in Phu My district, Binh Dinh province by data envelopment analysis method.

11. PHẠM HỒNG PHI

Tư tưởng Hồ Chí Minh qua bản yêu sách gửi đến hội nghị Versailles và Việt Nam Yêu cầu ca.

Ho Chi Minh Thought through the claims submitted to the Versailles conference and the Vietnamese Requested poet.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT