Tạp chí khoa học

Trang chủ Tạp chí khoa học

Tạp chí khoa học số 03 (Tháng 9.2017)

Ngày đăng 01/09/2017 | Lượt xem: 919

Kính mời quý vị xem Tạp chí khoa học Yersin số 03 (Tháng 9.2017) tại đây.

BÙI HUY KHÔI, NGUYỄN THỊ NGÂN

Ứng dụng mô hình Binary logistic phân tích chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh toàn cầu hóa.

PHAN THÀNH HUẤN

Cooc-cfi: Thuật toán hiệu quả khai thác tập phổ biến đóng trên dữ liệu giao dịch.

VÕ TIẾN DŨNG, TRẦN DUY TRINH, VÕ TIẾN TRUNG, VŨ ANH TUẤN

Mô hình hoá và mô phỏng chống sét van bằng sử dụng phần mềm EMTP.

TRẦN THỊ NGỌC LAN, TRẦN THỊ HOÀN ANH

Sự hình thành mô sẹo phát sinh phôi sinh dưỡng và cây con từ nuôi cấy đỉnh sinh trưởng giống địa lan lai vàng hoàng hậu (Cymbidium hybrid “FX750”).

TRẦN MINH THẮNG, NGUYỄN TẤN LÊ

Ảnh hưởng của Mo, B, Cu và Gibberellin đến sự tăng trưởng và phẩm chất của cây củ đậu (Pachyrhizus erosus L.) trồng trên đất cát pha có bón mức phân kali khác nhau tại Quảng Nam.

PHẠM MINH ĐỨC, TRẦN NGỌC TUẤN

Vi nấm Fusarium oxysporum VL1.23: Phân lập, định danh và khả năng gây bệnh trên cá lóc (Channa striata).

NGÔ VĂN BÌNH

Định danh yêu tố Thị dân - Bản thể đại diện xã hội” của Thành phố trong chiến lược xây dựng và quản lý thương hiệu thành phố tại Việt Nam.

LÊ THU THỦY, LỮ PHI NGA

Quản trị rủi ro lãi suất với hiệp ước Basel tại các ngân hàng thương mại Việt Nam.

NGUYỄN HỮU DUY VIỄN

Ứng dụng Gis phân tích khoảng trống trong phát triển du lịch tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

NGUYỄN MẠNH TIẾN, ĐẶNG VŨ PHƯƠNG LINH, ĐẶNG MINH ĐIỀM, DƯƠNG HẢI YẾN, TRẦN THỊ ANH

Đánh giá các chỉ số cận lâm sàng trong tiên lượng khả năng đáp ứng điều trị trên bệnh nhân nhi nhiễm HIV.

NGUYỄN HỒNG QUÝ

Vận dụng phương pháp giáo dục của Hồ Chí Minh vào giảng dạy lý luận chính trị ở Việt Nam hiện nay.

PHẠM NHÂN THÀNH

Kỹ năng thực hành tiếng Việt.

HỒ QUANG THANH

Hành vi quyết định chọn nơi làm việc của nguồn nhân lực chất lượng cao ở tỉnh Lâm Đồng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bui Huy Khoi, Nguyen Thi Ngan: Applying binary logistic to analyze the higher education quality in the context of globalization.

Phan Thanh Huan: Cooc-CFI: An efficient mining algorithm for closed frequent itemsets in transaction databases.

Vo Tien Dung, Tran Duy Trinh, Vo Tien Trung, Vu Anh Tuan: Modeling and simulation of surge arresters using EMTPTran Thi Ngoc Lan, Tran Thi Hoan Anh: Embryogenic callus formation and plant regeneration from apical meristem culture of cymbidium hybrid FX750 orchid.

Tran Minh Thang, Nguyen Tan Le: The effects of Mo, B, Cu, and gibberellin on the development and quality of the jicama (Pachyrhizus erosus L.) grown on sandy soil at different potassium levels in Quang Nam province.

Pham Minh Duc, Tran Ngoc Tuan: Fusarium sp. VL1.23 infection on snakehead (Channa striata) farmed in the Mekong Delta.

Ngo Van Binh: Identify the role of city resident determinant for the strategic city brand management in Vietnam.

Le Thu Thuy, Lu Phi Nga: Managing interest rate risk on the basis of Basel committee on banking supervision for Vietnamese commercial banks.

Nguyen Huu Duy Vien: Application of GIS for gap analysis in tourism development at Vung Tau city, Ba Ria - Vung Tau province.

Nguyen Manh Tien, Dang Vu Phuong Linh, Dang Minh Diem, Duong Hai Yen, Tran Thi Anh: An assessment of clinical and subclinical markers in the ability to prognose the treatment response in HIV-infected children treated with ART (anti-retroviral therapy).

Nguyen Hong Quy: Manipulate educational methods of Ho Chi Minh in teaching political theories in Vietnam nowadays.

Pham Nhan Thanh: The capability to practice Vietnamese.

Ho Quang Thanh: Behavioral decisions in selecting workplaces of high-quality human resources in Lam Dong.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT