Sự trở lại của những nhà thông thái, vui tính –Đội tuyển SV Yersin 2012 với dấu ấn lần 2

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 686

Đội tuyển SV 2012 trao 2 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho 2 SV: Nguyễn Tuấn Kiệt – KT K10 và Nguyễn Tường Hưng – MTCN K9; đã có thành tích học tập tốt, tham gia tích cực các phong trào và đặc biệt là có nhiều đóng góp cho phong trào SV YERSIN.

Ngày 30/12/2012 là một dấu ấn quan trọng của đội tuyển SV2012 nói riêng và của toàn thể sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt nói chung, bởi đây chính là ngày đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt xuất sắc vượt qua gần 100 trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước để giành chức vô địch SV 2012.

Đội tuyển SV 2012 đã lấy ngày 30/12 hàng năm làm Ngày truyền thống của đội, Năm nay, Ngày truyền thống được tổ chức vào ngày 28/12/2014,tất cả các thành viên của đội tuyển gặp lại nhau, cùng ôn lại những kỉ niệm buồn, vui, hạnh phúc của một thời tuổi trẻ.Ngày hội truyền thống năm nay được các bạn sinh viên đội tuyển SV năm 2014 dàn dựng nội dung chương trình và chuẩn bị tổ chức đã mang lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho tất cả các thành viên SV 2012, và đặc biệt là dấu ấn - niềm tự hàovề thế hệ Yersin đàn em.

Gặp lại nhau, có những bạn đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định,Nhưng tất cả như được sống lại không khí của những ngày bên nhau, như khi tập luyện vất vả, những trăn trở với ý tưởng cho vòng thi mới hay sung sướng vỡ òa khi giành chiến thắng thuyết phục…

Nhân dịp này, Đội tuyển SV 2012 trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao 02 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho 2 sinh viên:Nguyễn Tuấn Kiệt – Lớp Kiến trúc khóa 10 và Nguyễn Tường Hưng – Lớp Mỹ thuật Công nghiệp khóa 9; vì đã có thành tích học tập tốt, tham gia tích cực các phong trào Đoàn, Hội và đặc biệt là có nhiều đóng góp cho phong trào SV YERSIN – Tiếp bước anh chị trên các sân chơi dành cho sinh viên toàn quốc, để lại ấn tượng về sinh viên Yersin trong lòng mọi người. Học bổng này sẽ được duy trì hàng năm nhằm động viên, khuyến khích sinh viên của trường phấn đấu trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào SV.

Ngày hội truyền thống SV YERSIN không chỉ đưa các thành viên của đội tuyển về lại gần nhau hơn trước khoảng cách của cuộc sống mà còn là dịp để mọi người dành sự tri ân đến những người thầy, người cô đã cùng với đội tuyển bước qua những tháng ngày hạnh phúc nhưng cũng đầy chông gai ấy.

Di Linh