https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt: Sẻ chia, nhân ái và yêu thương

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 632

Trong buổi đến thăm các em nhỏ, các bạn sinh viên đã cùng với đoàn từ thiện chùa Quang Bửu tặng 50 phần quà, 10 suất học bổng và tự tay nấu cơm trưa cho đoàn từ thiện và các em trong Hội.

 

        Ngày 10/6/2015, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phối hợp cùng đoàn từ thiện của chùa Quang Bửu – Tiền Giang đến thăm, tặng quà và học bổng cho các em nhỏ tại Hội người mù tỉnh Lâm Đồng.

 

Các bạn sinh viên vui vẻ chuẩn bị nấu ăn cho các em nhỏ

 

        Trong buổi đến thăm các em nhỏ, các bạn sinh viên đã cùng với đoàn từ thiện chùa Quang Bửu tặng 50 phần quà, 10 suất học bổng và tự tay nấu cơm trưa cho đoàn từ thiện và các em trong Hội. Ngoài ra, trong buổi tối cùng ngày còn có chương trình văn nghệ do các ca sĩ của đoàn từ thiện, các bạn sinh viên của trường và các em nhỏ trong Hội biểu diễn. Tuy các em hát không hay, nhưng chính những bài hát đó đã xóa đi mọi khoảng cách, đưa mọi người lại gần nhau hơn. Đặc biệt, khi nghe những lời hát đó tất cả mọi người đã thấy được nghị lực và tình yêu cuộc sống trong các em thật lớn lao.

 

Các em nhỏ hát tặng đoàn từ thiện và các anh chị sinh viên

 

        Trở về từ chuyến thăm các em nhỏ, sinh viên Hồ Thị Thu Hằng – Lớp Điều dưỡng K11 chia sẻ: Các em nhỏ rất đáng yêu và vui vẻ, tuy không nhìn thấy gì nhưng bằng đôi tai, bằng các giác quan khác các em cảm nhận mọi thứ xung quanh rất tốt. Nhìn các em vui chơi và sinh hoạt, chúng em như được tiếp thêm nghị lực.


Nhiều hình ảnh khác: 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn