https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Tạ Nguyễn Phương Vũ – Nét đẹp vinh dự của giải thưởng Sao Tháng Giêng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 653

"Nếu có cơ hội học tập em sẽ cố gắng tiếp tục học cao hơn nữa để trau dồi thêm kiến thức, trình độ chuyên môn của mình. Và mơ ước cao nhất của em sẽ trở thành một nhà quản lý giỏi”.

      Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2015), Trung ương Hội Sinh viên đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng giêng” cho hơn 100 sinh viên cả nước. Trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có sinh viên Tạ Nguyễn Phương Vũ – Lớp Quản trị Kinh doanh khóa 8 được nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” tại Hà Nội vào ngày 7/01/2015. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho cá nhân sinh viên Tạ Nguyễn Phương Vũ, mà còn là niềm tự hào của tập thể giảng viên, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt; và hơn hết đây là thành quả của cả một quá trình phấn đấu không biết mệt mỏi của Phương Vũ.

 

 

      Trong hơn 3 năm theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, Phương Vũ đã không ngừng nỗ lực cố gắng để từ một sinh viên với học lực Trung bình phấn đấu trở thành sinh viên đạt được thành tích học tập Xuất sắc, kết quả rèn luyện loại Tốt và là một đoàn viên gương mẫu. Em từng chia sẻ về ước mơ, hoài bão của mình: “Sau khi tốt nghiệp, em sẽ tìm được một công việc phù hợp với ngành Quản trị Kinh doanh, nếu có cơ hội học tập em sẽ cố gắng tiếp tục học cao hơn nữa để trau dồi thêm kiến thức, trình độ chuyên môn của mình. Và mơ ước cao nhất của em sẽ trở thành một nhà quản lý giỏi”.

 

 

      Bên cạnh việc tự học, Vũ còn thường xuyên giúp đỡ bạn bè học tập để tiến bộ. Và chính điều này làm cho các bạn sinh viên trong lớp, trong khoa rất quý mến em. Em cũng thường xuyên tham gia các hoạt động Đoàn của Trường để rèn luyện kỹ năng như: Tham gia Hiến máu tình nguyện, cuộc thi Tài năng SV 2014, các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao… Dù đạt được những thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào, nhưng Phương Vũ không tự mãn với bản thân, em vẫn nỗ lực không ngừng cho những ước mơ, hoài bão của mình.

 

 

      Với những thành tích Tạ Nguyễn Phương Vũ đã đạt được, em sẽ là tấm gương sáng để sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt noi theo trong học tập và trong cuộc sống. Hi vọng rằng Phương Vũ sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường lập nghiệp và chúc cho em sớm đạt được những ước mơ, hoài bão của mình.

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn