https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ĐI THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

Ngày đăng 15/08/2023 | Lượt xem: 223

Vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm trải nghiệm công nghệ sản xuất của nước ngoài nhằm mở mang kiến thức với môi trường làm việc chuyên nghiệp, gia tăng sự hiểu biết về văn hóa, lịch sử, con người của đất nước “mặt trời mọc”.

🎏Đây là “Học kỳ nước ngoài” với mục tiêu giúp sinh viên vận dụng được những kiến thức lý thuyết đã học để giải quyết các vấn để thực tiễn tại doanh nghiệp, học hỏi các kỹ thuật sản xuất tiên tiến, đồng thời rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, kỷ luật trong công việc để sinh viên có thể tham gia vào thị trường lao động ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo. Tại Nhật Bản, các bạn sinh viên sẽ được thực tập có lương (từ 12-18 triệu/tháng) trong vòng 1 năm tới tại Công ty ITO.

🏮Công ty ITO là thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1952. Đến nay, công ty đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cookie và bánh quy.

👉Tại sân bay Tân Sơn Nhất, đại diện ngành Công nghệ sinh học & Công nghệ thực phẩm, ThS. Thi Đình Nguyên đã có buổi gặp mặt các bạn sinh viên, gửi lời chúc từ Nhà trường và khích lệ các bạn trước khi đặt chân đến Nhật Bản trải nghiệm "Học kỳ nước ngoài". 🇯🇵

Đăng ký tư vấn