SINH VIÊN LỚP CÔNG NGHỆ SINH HỌC K18 ĐI THỰC TẾ TẠI BIOFRESH FARM

Ngày đăng 10/08/2023 | Lượt xem: 259

Trong quá trình học học phần “Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp” do TS. Phạm S (Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng) giảng dạy, sinh viên lớp Công nghệ sinh học K18 được đi tham quan tại Biofresh Farm – Một trong những nơi tiên phong về việc trồng dâu tây thủy canh, để có thể tiếp cận với quá trình sản xuất thực tế.

💕Với sự hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của TS. Phạm S, sinh viên lớp Công nghệ sinh học K18 đã hiểu hơn về ứng dụng công nghệ cao trong trồng dâu tây và các loại rau tại đây. Sinh viên còn được hiểu biết thêm một khía cạnh khác: Du lịch canh nông - Một loại hình phục vụ khách du lịch dựa trên nền tảng sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ hiện đại.

👉Hoạt động này nằm trong định hướng đào tạo ứng dụng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, giúp sinh viên gắn liền lý thuyết và thực tiễn doanh nghiệp, tạo tiền đề vững chắc cho các bạn sau khi tốt nghiệp.🌟