Sinh viên Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp thể hiện sự sáng tạo trong lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày đăng 16/06/2015 | Lượt xem: 1553

Ấn tượng nhất trong đợt bảo vệ này là đồ án Thiết kế nội thất Resort Anggun của sinh viên Phạm Công Minh – Lớp Mỹ thuật công nghiệp và đồ án Khách sạn du lịch Nha trang 300 phòng của sinh viên Huỳnh Minh Vũ – Lớp Kiến trúc đạt điểm Xuất sắc.

Trong 2 ngày từ 08-09/6/2015, khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức thành công lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 77 sinh viên của khoa.

Sinh viên trình bày đồ án tốt nghiệp

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian dài phấn đấu học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên. Chính vì vậy, tất cả các bạn đều có sự chuẩn bị chu đáo, công tác chấm đồ án tốt nghiệp cũng được tiến hành hết sức khoa học.

Các mô hình được trưng bày trong lễ bảo vệ đồ án

Đề tài tốt nghiệp năm nay rất đa dạng, từ bảo tàng, sân bay, trường đại học, bệnh viện, đến trung tâm triển lãm, trung tâm hội nghị, cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn,… Hầu hết sinh viên đều ý thức rất cao trong việc tìm ý tưởng, nghiên cứu đồ án,…  Vì thế, kết quả của quá trình thực hiện đồ án không chỉ dừng lại ở những đánh giá về kiến thức chuyên môn, mà còn là cơ hội để các bạn nhận ra những tố chất cần thiết cũng như ưu, khuyết điểm của mình trong quá trình thực hiện đề tài, làm hành trang quý giá cho quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.

Đồ án tốt nghiệp thực sự là một bài tập, nhưng đó là bài tập lớn, bài tập cuối cùng trước khi rời giảng đường. Và chắc chắc, những bài học kinh nghiệm từ bài tập này sẽ không hề nhỏ, qua phần trình bày của sinh viên, qua những câu hỏi chuyên sâu về kiến thức chuyên ngành của các thầy cô giáo sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Cũng trong buổi tối ngày 08/6, các bạn sinh viên năm cuối của khoa cũng đã tổ chức buổi lễ Tri ân thầy cô với chủ đề “Fly Away”. Đây cũng là dịp để những sinh viên khóa sau được giao lưu và chia tay các anh, chị năm cuối.

Một số hình ảnh khác:

Thúy Hạnh