Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh kiến tập thực tế

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1148

Với phương pháp giảng dạy tiếp cận hợp tác, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế sẽ góp phần hình thành động cơ học tập của sinh viên, đồng thời giúp giảng viên có thêm động lực trong công tác giảng dạy.

Ngày 18/10 vừa qua, sinh viên lớp Quản trị Kinh doanh tổng hợp khóa VII, khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đi kiến tập tại Công ty TNHH An Vạn Thịnh và Công ty Sữa Đà Lạt (Dalat Milk) dưới sự hướng dẫn của TS. Bùi Văn Bính – Giảng viên môn Quản trị dự án, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh.

TS. Bùi Văn Bính – Giảng viên môn Quản trị dự án chụp hình lưu niệm cùng sinh viên kiến tập tại Công ty TNHH An Vạn Thịnh

Tham gia kiến tập lần này, sinh viên tỏ ra vô cùng phấn khởi bởi đây là cơ hội để sinh viên ứng dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế, qua đó giúp sinh viên củng cố và nắm vững lý thuyết hơn.

Phó Giám đốc Công ty TNHH An Vạn Thịnh giới thiệu quy trình sản xuất khép kín của Công ty

TS. Bùi Văn Bính – Giảng viên môn Quản trị dự án chụp hình lưu niệm cùng sinh viên kiến tập tại Công ty Sữa Đà Lạt (Dalat Milk)

Sinh viên trao đổi với cán bộ hướng dẫn của Dalat Milk về phương pháp và quy trình chế biến sữa tại Công ty

Sau khi kiến tập, sinh viên sẽ làm bài báo cáo thu hoạch theo nhóm và nộp về cho giảng viên bộ môn để tính điểm quá trình. Với phương pháp giảng dạy tiếp cận hợp tác, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế (mà các giảng viên trong khoa đang vận dụng) sẽ góp phần hình thành động cơ học tập của sinh viên, đồng thời giúp giảng viên có thêm động lực trong công tác giảng dạy. Tin rằng với phương pháp giảng dạy mới này, chất lượng giảng dạy của khoa Quản trị Kinh doanh sẽ từng bước được nâng cao.

Thái Kinh - QTKD