Sinh viên khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp tham gia Festival sinh viên Kiến trúc lần thứ IX năm 2014 tại Bình Dương

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 678

Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần này thực sự là ngày hội lớn để sinh viên trường Đại học Yersin thể hiện tài năng, giao lưu, học tập kinh nghiệm để tổ chức tốt Festival Kiến trúc lần thứ X tại trường Đại học Yersin Đà Lạt vào năm 2016.

Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc được tổ chức 2 năm một lần, là sự kiện lớn nằm trong Chương trình hoạt động của Hội Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Các bạn sinh viên cùng thảo luận trước các phần thi

Năm nay Festival diễn ra tại Bình Dương từ ngày 11 - 13/4/2014 với chủ đề: “Hoa Đất Thủ” do trường Đại học Bình Dương đăng cai tổ chức. Đây là hoạt động nghề nghiệp rất có ý nghĩa trong sự nghiệp đào tạo kiến trúc sư, thu hút sự tham gia của hơn 500 sinh viên và 90 giảng viên đến từ 19 trường trên cả nước.

Cùng đi viếng nghĩa trang liệt sĩ

Trong kỳ Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần này, sinh viên ngành Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia 8 phần thi bao gồm: Triển lãm giới thiệu trường tham gia Festival 2014; Sáng tác tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, mosatic (ghép gốm); Vẽ ký họa; Ống kính của Kiến; Ý tưởng Kiến trúc, Cảm xúc của Kiến, Trò chơi vận động trường – Cuộc chiến của Kiến. Đặc biệt năm nay còn có phần thi “Kiến phong cách” là hình thức trao giải thưởng cho các cá nhân hoặc đơn vị tham gia Festival 2014.

Một trong những phần thi của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

Trần Quốc Tuấn