https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Sinh viên Hàn Quốc học với cơ hội trải nghiệm quốc tế

Ngày đăng 02/05/2023 | Lượt xem: 1810

Sinh viên Hàn Quốc học, Trường Đại học Yersin Đà Lạt với cơ hội trải nghiệm quốc tế tại xứ sở Kim Chi

Trong chiến lược phát triển, Trường Đại học Yersin Đà Lạt chú trọng mục tiêu cho sinh viên của Trường có cơ hội trải nghiệm quốc tế ngay trong quá trình học.

🔥Hàn Quốc là đất nước phát triển và đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục, khoa học - công nghệ. Do đó, Nhà trường luôn chú trọng phát triển các mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, công ty/doanh nghiệp Hàn Quốc để tạo cơ hội cho sinh viên Hàn Quốc học của Trường có cơ hội trải nghiệm tại xứ sở Kim Chi.

Một số hoạt động hợp tác tiêu biểu đã triển khai như:

🍀* Ký kết MOU với các trường đại học Hàn Quốc (liệt kê một số trường): Cho sinh viên ngành Hàn Quốc học được trải nghiệm "Học kỳ nước ngoài" tại Hàn Quốc, học văn hóa, ngôn ngữ Hàn. Đồng thời tiếp nhận sinh viên của các trường đại học Hàn Quốc đến giao lưu với sinh viên Hàn Quốc học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

🍀* Ký kết hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc: Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tại các doanh nghiệp ở Hàn Quốc hoặc doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

🍀Ngoài ra, trong tháng 6/2023, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ - Đông phương học, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có chuyến thăm và làm việc tại các trường đại học Hàn Quốc (Trường Đại học Kyung Hee Cyber, Trường Đại học Konkuk, Trường Đại học nữ Sungshin và các doanh nghiệp Hàn Quốc). Nội dung hợp tác tập trung vào các chương trình trao đổi sinh viên, kiến tập, thực tập, các chương trình học ngắn hạn... Đây được xem là một bước tiến mới trong kế hoạch hợp tác, trao đổi với các đối tác Hàn Quốc trong năm học tiếp theo.

🍀Từ những mối quan hệ hợp tác này, trong thời gian tới, sinh viên Hàn Quốc học của Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ có nhiều thêm cơ hội học tập, làm việc quốc tế, đúng với sứ mạng mà Trường đã xác định: "Đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu, có khả năng phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và có trách nhiệm với xã hội".

Các doanh nghiệp Hàn Quốc thăm và giao lưu với sinh viên ngành Hàn Quốc học, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ - Đông phương học thăm và làm việc với Trường Đại học nữ Sungshin

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên tặng quà cho lãnh đạo Trường Đại học Kyunghee Cyber

ThS.Nguyễn Thị Hoàng Nguyên trao đổi các nội dung hợp tác với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Konkuk

Chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Trường Đại học Konkuk

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên trải nghiệm công nghệ E-Learning tại Trường Đại học Kyughee Cyber

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên trải nghiệm công nghệ E-Learning tại Trường Đại học Kyughee Cyber

ThS. Nguyễn Thị Hoàng Nguyên trải nghiệm công nghệ E-Learning tại Trường Đại học Kyughee Cyber


Chuyên mục "Yersiners và sách hay"!

Cuốn sách 100 CÂU CHUYỆN BỒI DƯỠNG PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN do tác giả Trọng Phụng biên soạn góp phần xây dựng thế hệ học sinh, sinh viên giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc, có ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hoá. Thông qua nhiều câu chuyện với nội dung phong phú và sinh động đặt ra cho học sinh, sinh viên. Hy vọng với cuốn sách này sẽ khơi gợi ý chí, tài năng và nghị lực sáng tạo của tuổi trẻ.

Cuốn sách hiện có trong Thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mời bạn tìm đọc nhé!
Đăng ký tư vấn