https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi "SV 2012 Online"

Ngày đăng 16/05/2012 | Lượt xem: 365

Phát động sinh viên tham gia cuộc thi "SV 2012 Online"

Cùng với chương trình SV 2012, Ban Thể thao, Giải trí và Thông tin Kinh tế (VTV3) tổ chức chương trình SV Online dành cho các bạn sinh viên, khán giả của chương trình SV 2012 với sự phối hợp và hỗ trợ của mạng xã hội Zing Me.

Chương trình SV Online được thiết kế với 4 vòng thi, tiến hành hàng tuần cùng với lịch phát sóng của SV 2012. Mỗi vòng thi, chương trình sẽ xây dựng một format khác nhau để khán giả sẽ cùng tham gia thông qua hình thức online.

Nay Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt phát động các bạn đoàn viên, thanh niên của Trường tích cực tham gia sân chơi có ý nghĩa này. Thông qua hoạt động này, sinh viên được thể hiện tài năng, trí tuệ của tuổi trẻ và góp phần vào việc truyền thông cho trường Đại học Yersin Đà Lạt. Bên cạnh đó, còn có nhiều giải thưởng rất có giá trị.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi “SV 2012 Online” được gửi kèm và được đăng trên website của Trường tại địa chỉ: http://yersin.edu.vn (Mục Tài nguyên mới). Khi tham gia, các tập thể và cá nhân cần nghiên cứu kỹ thể lệ và tuân thủ đầy đủ các quy định của Ban Tổ chức và phải được sự chấp thuận về nội dung dự thi của Ban Thường vụ Đoàn trường.

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt phát động và kêu gọi các tập thể Đoàn khoa, chi đoàn, đoàn viên, thanh niên trong trường hăng hái tham gia cuộc thi này.

 

Thanh Sơn

Đăng ký tư vấn