https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Ông Chủ tịch Tập đoàn đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 12/03/2018 | Lượt xem: 1505

Ngày 09/3/2018, Ông chủ tịch Tập đoàn TTC đã đến thăm và có buổi làm việc với toàn thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Ngày 09/3/2018, Ông chủ tịch Tập đoàn TTC đã đến thăm và có buổi làm việc với toàn thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Ông chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi làm việc là cơ hội để Trường cùng nhìn lại những phấn đấu, nỗ lực trong năm vừa qua cùng với sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, giảng viên đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Ông Chủ tịch đã chia sẻ chân thành những kỳ vọng về sự phát triển của trường trong tương lai, hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên đạt chuẩn công dân quốc tế, là nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài cho các doanh nghiệp. Là thành viên của hệ thống giáo dục TTC – trực thuộc tập đoàn TTC, Đại học Yersin Đà Lạt hứa hẹn mang đến cơ hội trải nghiệm thực tiễn cho một số ngành học từ các chuyên gia tại hơn 25 công ty thành viên.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Ông Chủ tịch gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giảng viên nhà Trường. Trên cương vị là người lãnh đạo Tập đoàn TTC - đơn vị hỗ trợ các cơ hội hợp tác doanh nghiệp cho trường và việc làm cho sinh viên, ông Chủ tịch tin tưởng vào sự phát triển của trường và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ để đưa trường Đại học Yersin Đà Lạt phát triển lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh:

Đại học Yersin Đà Lạt

Đăng ký tư vấn