https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Những chia sẻ của tân cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Thị Kim Thùy trong Lễ trao bằng tốt nghiệp

Ngày đăng 30/06/2014 | Lượt xem: 560

Với sự hữu hiệu trong đào tạo, sự tiên tiến trong phương pháp giảng dạy, sự tận tâm trong nghề nghiệp của Nhà trường, của quý Thầy giáo, Cô giáo... đã cho chúng em có được 1 môi trường học tập đầy đủ và bổ ích.

      Kính thưa Quý  Ban Lãnh đạo Trường Đại học Yersin Đà Lạt

      Kính thưa Quý vị Đại biểu; Kính thưa Quý Thầy giáo, Cô giáo;

      Kính thưa Quý bậc Phụ huynh và các bạn sinh viên thân mến!

 

      Em tên là Nguyễn Thị Kim Thùy, sinh viên Khoa Điều Dưỡng, lớp Điều Dưỡng Khóa 7.

      Hôm nay, trong không khí hết sức phấn khởi và trang trọng của buổi Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học Khóa 6 và Khóa 7, lời đầu tiên cho phép em được thay mặt cho các bạn Tân Cử nhân, xin trân trọng gởi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý Lãnh đạo Nhà trường, Quý vị Đại biểu, Quý Thầy giáo, Cô giáo, Quý bậc Phụ huynh đã đến dự, chia vui và chúc mừng chúng em tại buổi Lễ long trọng này!

      Em cũng xin được thay mặt các bạn tân sinh viên gửi lời cám ơn, và xin ghi nhớ hết tất cả những lời căn dặn chân tình, đáng quý của Quý Lãnh đạo Nhà trường, Quý vị Đại biểu, Quý Thầy giáo, Cô giáo, Quý bậc Phụ huynh đã dặn dò, chia sẻ.

      Kính thưa Quý vị!

      Chúng em hiểu rằng, sự học không bao giờ là đủ và chỉ có con đường học tập mới có thể giúp mỗi người có thêm hành trang kiến thức, kỹ năng để tự tin dấn bước vào đời, để tạo cơ hội cho chính mình và để có thể mang lại thành công trong tương lai. Được học tập tại trường đại học Yersin Đà Lạt là 1 niềm tự hào và may mắn cho chúng em. Với sự hữu hiệu trong đào tạo, sự tiên tiến trong phương pháp giảng dạy, sự tận tâm trong nghề nghiệp của Nhà trường, của quý Thầy giáo, Cô giáo... đã cho chúng em có được 1 môi trường học tập đầy đủ và bổ ích. Đã truyền lửa cho chúng em thêm bao động lực để cố gắng học tập rèn luyện. Giúp chúng em có một niềm tin vào chính bản thân mình, giúp chúng em đến gần hơn với sự thành công trên bước đường lập nghiệp sắp tới.

      Sẽ không có gì có thể nói hết được những công lao ấy, sẽ không có bút mực nào tả hết những gian lao. “Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy. Dành cho con hết mong ngày thành công”. Lời cám ơn chúng em xin gửi đến quý thầy cô, cha mẹ, là lời cám ơn từ tận đáy lòng, bằng tất cả niềm kính yêu vô bờ của mình.

      Dẫu biết rằng ở phía trước sẽ còn nhiều gian nan vất vả, nhưng chúng em luôn tự tin sẵn sàng bước từng bước tiến lên. Vì chúng em biết rằng trên con đường đó, chúng em không bao giờ cô độc. Thầy cô, cha mẹ, bạn bè… Sẽ luôn dõi bước theo em. Những hành trang mà suốt quãng đời sinh viên chúng em có được sẽ là nền tảng vững chắc cho chúng em bước vào đời.

      Chúng em hứa sẽ phấn đấu và nỗ lực hết mình để không làm phụ lòng mong mỏi và kỳ vọng của thầy cô, công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Chúng em sẽ xứng đáng là sinh viên trường đại học Yersin Đà lạt, trẻ trung, thông minh, sáng tạo, dám nghĩ dám làm.

      Xin cho em được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Lãnh đạo Nhà trường, Quý vị Đại biểu, Quý Thầy giáo, Cô giáo, Quý bậc Phụ huynh. Chúc quý vị có thật nhiều niềm vui hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc cho Trường Đại Học Yersin của chúng ta ngày càng vững mạnh, ngày càng thu hút được nhiều sinh viên và sẽ trở thành một điểm sáng trong nền giáo dục của nước nhà.

Thời sinh viên đầy ắp những buồn vui.

Mai trả hết lòng bùi ngùi luyến tiếc.

Ta nắm tay nhau nói lời từ biệt. 

Xa nhau rồi còn da diết nhớ thương.

Chia tay nhau để chọn một con đường.

Chập chững bước, những bước đầu tự lập.

Thầy cô đã chắp cho ta đôi cánh.

Bằng sức của mình... hãy cố gắng bay xa!

      Em xin trân trọng cám ơn tất cả quý vị đã chú ý lắng nghe.

Đăng ký tư vấn