https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Ngôi nhà đương đại của Steve Lazar

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 142

Ngôi nhà đương đại của Steve Lazar

Bạn đang được chiêm ngưỡng một trong những căn hộ sang trọng mang đậm hơi thở hiện đại mà vẫn thân thiện với thiên nhiên, giúp chủ nhân, vốn là một nhà thiết kế nổi danh, được tận hưởng không gian yên tĩnh.

Nằm trên phố 35, trên bãi biển Manhattan, California, Steve Lazar thiết kế ngôi nhà cho gia đình mình sống, đơn vị thực hiện là công ty Lazar Design/Build.

Từ cửa vào nhà đã có một khe suối chảy dọc theo những bậc cầu thang làm từ gỗ Mangaris - thương hiệu gỗ được lựa chọn từ các loại gỗ ba lau đỏ vàng chất lượng cao. Loại gỗ đặc biệt này cũng được dùng chủ yếu để lát và ốp tường, đóng cửa... trong 3 không gian của ngôi nhà, khiến khách viếng thăm sẽ có cảm giác đang được thăm một khu resort giữa đảo.

Các cửa tầng trên thiết kế rộng rãi cùng không gian mở tầng trệt giúp các không gian luôn được những cơn gió biển lùa vào. Trên phòng khách, tầm nhìn ra bãi biển được mở rộng hết cỡ bằng cửa kính trượt. Đồ đạc cũng cũng được chọn lựa theo phong cách đương đại, bố trí cách nhau những khoảng trống thoải mái, tạo ra một không gian thoáng đãng, hứa hẹn một cuộc sống tràn đầy sức khỏe và năng lượng cho chủ nhân. Các phòng có những điểm nhấn nhẹ màu xanh da trời và xanh lá cây, mang lại sự hòa điệu với không khí bờ biển bên ngoài.

Hai màu ấy cũng được lặp lại trong những miếng đá mosaic lát tường khu nhà tắm và cả trong khu bếp với những đồ làm từ thép không gỉ. Liền kề bếp là phòng ăn, với những tủ đặt riêng, bọc thép không gỉ, thể hiện sự sắp đặt khéo léo của Lazar.

 

Đăng ký tư vấn