https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Ngoạn mục 4.000 bạn trẻ tạo kỷ lục với giọt máu khổng lồ

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 426

Trong ngày hội “Giọt hồng tri ân” diễn ra hôm nay (22/7), hơn 4.000 bạn trẻ đã tạo nên kỷ lục đáng nhớ khi tạo thành hình giọt máu khổng lồ đầy ngoạn mục với hình ảnh sao vàng 5 cánh ở chính giữa.

 

(Dân trí) - Trong ngày hội “Giọt hồng tri ân” diễn ra hôm nay (22/7), hơn 4.000 bạn trẻ đã tạo nên kỷ lục đáng nhớ khi tạo thành hình giọt máu khổng lồ đầy ngoạn mục với hình ảnh sao vàng 5 cánh ở chính giữa.

Cho dù diễn ra vào những ngày tháng Bảy, khi phần lớn SV ở tình ngoài chưa trở lại Hà Nội cũng như thời tiết nắng gay gắt trong Chủ nhật (22/7) song gần chục nghìn lượt bạn trẻ đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để tham dự ngày hội hiến máu có tên “Giọt hồng tri ân”.

 Bên cạnh hoạt động hiến máu, giao lưu với những người nổi tiếng hay một số trò chơi kết nối bạn bè, một trong những điểm nhấn của “Giọt hồng tri ân” đó chính là việc xếp thành hình giọt máu khổng lồ với sự tham gia của hơn 4.000 bạn trẻ và dự kiến sẽ phá kỷ lục thế giới.

Hình ảnh giọt máu khổng lồ với sự tham gia của 4.000 TNV bên ngoài SVĐ Mỹ Đình.

 16 giờ, thời tiết như ủng hộ sự kiện khi trời tắt nắng và có phần bớt oi bức hơn, các bạn trẻ đã cùng nhau bước ra cực kỳ chuẩn xác, đúng kỷ luật phía sân trước SVĐ Mỹ Đình. Chỉ trong nháy mắt, hình ảnh giọt máu khổng lồ với hình tượng lá cờ, hình ngôi sao vàng ở giữa đã thành hình.

 Cùng với sự góp mặt của đông đảo TNV có mặt trong hình giọt máu khổng lồ, không chỉ có các vị lãnh đạo, đại biểu mà sự hiện diện của những “người nổi tiếng” quen thuộc với hoạt động tình nguyện như Hoa hậu VN Đặng Ngọc Hân, Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan…đã khiến cho bầu không khí tại SVĐ Mỹ Đình thêm rộn ràng.

Sau khi tạo hình thành công giọt máu khổng lồ, cả nghìn bạn trẻ cùng say sưa với ca khúc “Lá cờ” của Tạ Quang Thắng cũng như màn đồng diễn vũ điệu flashmob đầy hứng khởi.

 Và với sự tham gia của gần 4.500 TNV, giọt máu khổng lồ nhân tạo này hy vọng sẽ phá kỷ lục thế giới khi kỷ lục tạm thời đang thuộc về 3.000 TNV Hàn Quốc với hình ảnh giọt máu tương tự.

Một số hình ảnh về hoạt động ghép hình giọt máu khổng lồ

"Phần lõi" sao vàng 5 cánh mở màn cho việc tạo hình

Và các nhóm khác nhanh chóng triển khai

Cho dù lực lượng tham gia lên tới con số hàng nghìn nhưng việc tạo hình chuẩn xác và nhanh chóng
Gần như không có sai sót đáng kể nào về vị trí

Hoa hậu VN Đặng Ngọc Hân cũng có trong lực lượng tham gia

Và người đẹp biển Nguyễn Thị Loan

Chỉ chưa đầy 10 phút, hình ảnh giọt máu khổng lồ với sao vàng 5 cánh đã thành hình

Và trở thành hình ảnh không thể đẹp hơn cho tinh thần hiến máu cứu người của các bạn trẻ Việt Nam.

Thúy Hạnh theo dantri.com

Đăng ký tư vấn