https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Ngành Du lịch tổ chức chương trình “Đối thoại và tổng kết học kỳ doanh nghiệp năm học 2021-2022”

Ngày đăng 01/07/2022 | Lượt xem: 461

Ngày 16.6.2022, Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành – Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình “Đối thoại và tổng kết học kỳ doanh nghiệp năm học 2021-2022”

Ngày 16.6.2022, Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành – Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình “Đối thoại và tổng kết học kỳ doanh nghiệp năm học 2021-2022”.

Chương trình có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, giảng viên ngành Du lịch và đại diện của 12 doanh nghiệp hoạt động về kinh doanh lưu trú, lữ hành đã tham gia đào tạo các học kỳ doanh nghiệp năm học 2021-2022; như: Công ty TNHH Du lịch Happy Day, Công ty TNHH Du lịch Thể thao cao nguyên, Công ty TNHH Du lịch và Tổ chức sự kiện Tam Anh Đà Lạt, Công ty CP Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam – Vietravel CN Đà Lạt, Terracotta Hotel & Resort Dalat, Swiss-Belresort Tuyền Lâm Đà Lạt, Dalat Wonder Resort, Golf Valley Hotel, Hôtel Colline, Mường Thanh Holiday Đà Lạt, Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt, Amanoi Resort.


Các khách mời chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên trong buổi tổng kết

Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm thực tế sau khoảng 3 tháng trải nghiệm "Học kỳ doanh nghiệp". Trong buổi tổng kết này, các doanh nghiệp đã chia sẻ cho sinh viên những kinh nghiệm quý giá đúc kết được từ sau "Học kỳ doanh nghiệp". Sinh viên sẽ hiểu hơn về những yêu cầu mà doanh nghiệp đang đặt ra và có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Sinh viên đặt câu hỏi về ngành nghề mình đang theo học

Đồng thời, sinh viên sẽ có được định hướng đúng đắn hơn về ngành nghề mà mình đang theo học; có được tư duy đổi mới vững chắc hơn trên con đường lập nghiệp sắp tới.

Sinh viên đặt câu hỏi với các khách mời

Các doanh nghiệp cũng nhận được nhiều câu hỏi quan tâm của sinh viên về vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp. Các vị khách mời cũng đã có những lời khuyên quý‎‎ ‎báu dành cho các bạn sinh viên.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tặng quà cho khách mời tham dự

Các khách mời chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Chương trình kết thúc nhưng mở ra rất nhiều bài học kinh nghiệm dành cho sinh viên. Các doanh nghiệp vẫn luôn tiếp tục đồng hành cùng với Nhà trường và sinh viên trong các hoạt động về chuyên môn cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội cọ sát, trở thành những nhân viên chuyên nghiệp hoạt động tại lĩnh vực du lịch trong tương lai.

Đăng ký tư vấn