Miễn phí chỗ ở cho sinh viên học tại Đại học Yersin

Ngày đăng 26/05/2015 | Lượt xem: 1485

Nhà trường bố trí nơi ở miễn phí cho tân sinh viên ở xa.

Bắt đầu từ năm học 2015 - 2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ bố trí nơi ở hoàn toàn miễn phí cho tất cả tân sinh viên từ các huyện và các tỉnh đến nhập học. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của nhà trường đối với các em sinh viên. Qua đó, nhà trường cùng chung vai, chia sẻ với các bậc phụ huynh, giúp các em yên tâm học tập.

Như vậy, ngoài các chính sách hỗ trợ mà các em sinh viên được hưởng từ những năm học trước, nay các tân sinh viên khóa 12 sẽ có thêm ưu đãi về chỗ ở. Cụ thể, các chế độ ưu đãi của trường dành cho sinh viên khóa 12 như sau:

- Miễn học phí 4 năm cho 180 SV có điểm đầu vào từ 20 điểm trở lên (thang điểm 10), mỗi ngành 20 SV.

- Miễn phí chỗ ở cho sinh viên học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

- Miễn học phí năm học đầu tiên cho SV năm nhất đạt loại Giỏi và Xuất sắc.

- Hàng năm, cấp học bổng hơn 500 triệu đồng cho SV Khá, Giỏi và khó khăn.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường tạo dựng tương lai vững chắc, theo đúng khẩu hiệu “Trường Đại học Yersin Đà Lạt – Nơi tạo dựng tương lại cho thế hệ trẻ”.

Thúy Hạnh