Lớp bồi dưỡng trực tuyến phương pháp giảng dạy tiếng Nhật

Ngày đăng 28/11/2021 | Lượt xem: 850

Từ ngày 27 - 28/11/2021, Ngành Đông phương học - Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phối hợp với Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức lớp tập huấn về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cho giảng viên bộ môn tiếng Nhật trên toàn quốc. Lớp học đã thu hút hơn 50 giảng viên chuyên ngành tiếng Nhật trên cả nước tham gia.

Tham dự chương trình có bà FUJII Mai - Chuyên gia tiếng Nhật, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam; cô Nguyễn Thị Lan Anh - Giảng viên, Khoa tiếng Nhật, Trường Đại học Hà Nội; cô Thân Thị Mỹ Bình - Phó Trưởng bộ môn Nhật ngữ Đại học Hạ long.

Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có thầy Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Hoàng Nguyên - Quản lý ngành Đông phương học. Thầy Nguyễn Thanh Sơn đã thay mặt Ban Tổ chức phát biểu khai mạc và cảm ơn Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp tổ chức khóa bồi dưỡng này.

Khóa học này hướng tới nâng cao trình độ của giảng viên trong giảng dạy ngữ pháp và kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật. Đây cũng là cơ hội góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt với Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và quý thầy cô bộ môn tiếng Nhật ở các trường đại học trên toàn quốc.

Mai Huyền