https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng tiến hành kiểm tra, xếp loại CĐCS trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 360

Công đoàn cơ sở trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng xếp loại là tổ chức CĐCS vững mạnh xuất sắc năm 2013.

 

       Sáng ngày 18/12/2013, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở trường Đại học Yersin Đà Lạt để kiểm tra, xếp loại CĐCS trực thuộc năm 2013.

 

Thầy Trương Thành Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao đổi với đoàn kiểm tra

 

      Tham dự buổi làm việc, có ông Cao Đình Nhân - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra làm Trưởng đoàn và 04 thành viên của Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía nhà trường, có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Mỵ - Chủ tịch CĐCS và các Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS nhà trường.

 

Đoàn kiểm tra của Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng 

 

      Sau khi thông qua những báo cáo cũng như những đánh giá chung từ phía nhà trường, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh đã đánh giá cao tình hình hoạt động của CĐCS trường Đại học Yersin Đà Lạt trong thời gian qua. Đồng thời, hy vọng trong những năm học tới, CĐCS trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục hoàn thành tốt công việc chuyên môn cũng như tiếp tục chăm lo cho đời sống người lao động.

      Qua đánh giá, Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất xếp loại Tổ chức CĐCS trường Đại học Yersin Đà Lạt là tổ chức CĐCS vững mạnh xuất sắc. Với thành tích này, cũng sẽ là nguồn động viên để tổ chức công đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt hoạt động tích cực và hiệu quả hơn.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn