Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thông tin khóa 6

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 694

Một năm học kết thúc, một thế hệ trẻ tiếp tục đóng góp sức mình cho sự phát triển của đất nước. Hi vọng rằng các em sẽ có đủ nhiệt huyết, lòng hăng say để hoàn thiện bản thân trong công việc, dần khẳng định được vị thế của mình trong xã hội.

Ngày 01/7/2013, khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Công nghệ thông tin khóa 6, niên khóa 2009 – 2013.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của Lãnh đạo nhà trường, các đơn vị trực thuộc, quý phụ huynh; toàn thể các thầy cô giáo, các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và đông đảo sinh viên khóa sau.

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp chụp hình lưu niệm với các thầy cô giáo trong khoa

Năm nay, Khoa có 15 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, trong đó: 01 sinh viên đạt loại Giỏi, 8 sinh viên đạt loại Trung bình khá và 6 sinh viên đạt loại Trung bình. Sinh viên tốt nghiệp trong năm học này không những hoàn thành tốt chương trình đào tạo mà còn có nhiều đóng góp trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Khoa CNTT