Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 04 (2007 – 2011)

Ngày đăng 16/05/2011 | Lượt xem: 857

Lễ trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 04 (2007 – 2011)

Ngày 01 tháng 7 năm 2011, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học cho sinh viên Khóa 04 (2007 – 2011). Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sau 7 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có 07 khóa sinh viên, đến nay đã có 4 khóa sinh viên tốt nghiệp. Theo số liệu thống kê, hầu hết sinh viên khóa 01, 02, 03 tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng với chuyên ngành được đào tạo. Đây là thông tin giúp cho sinh viên khóa 04 mới tốt nghiệp vững tin vào chất lượng đào tạo sau 4 năm học tập, rèn luyện tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Tại Lễ tốt nghiệp, nhà trường đã trao 14 danh hiệu “Thủ khoa và Á khoa” cho 14 sinh viên đại diện từ 07 khoa có sinh viên tốt nghiệp lần này.

Sinh viên Bùi Thị Thương Thảo – Thủ khoa khoa Quản trị Kinh doanh, tốt nghiệp đại học loại Giỏi đã thay mặt cho toàn thể sinh viên khóa 04 phát biểu cảm tưởng trong lễ tốt nghiệp.

Nhà trường hi vọng các sinh viên tốt nghiệp sẽ vận dụng kiến thức và phương pháp khoa học thu nhận được trong quá trình học tập, rèn luyện để phục vụ công việc chuyên môn của mình ở các trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, các trường đại học, cao đẳng và phổ thông, các cơ sở kinh tế – xã hội, các ngành, các đoàn thể ở địa phương trong bối cảnh công nghiệp hóa và cách mạng công nghệ – kỹ thuật, trong xu thế hội nhập quốc tế và khu vực hiện nay của đất nước.

TS