https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Điều dưỡng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 602

Cống hiến bản thân vì sức khỏe của những người mà tôi chăm sóc

Sáng ngày 30/6/2012 khoa Điều dưỡng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 70 tân cử nhân Điều dưỡng, niên khóa 2008 – 2012.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Bào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, quý thầy cô giáo trong khoa, 70 tân cử nhân và quý bậc phụ huynh.

Sau khi công bố quyết định tốt nghiệp của các sinh viên, tân cử nhân Trác Thùy Hương Phấn đã đọc lời thề Floren Nightingale. Trong đó có đoạn: “Tôi long trọng tuyên thệ trước các đấng tối cao và sự hiện diện của người trong buổi lễ này, sẽ sống trong sạch và thực hành nghề nghiệp một cách trung thực. Tôi sẽ từ chối những gì có thể gây hại cho người khác và sẽ không cho bất kỳ loại thuốc có hại nào. Tôi sẽ dùng mọi năng lực của mình để duy trì và phát triển những chuẩn mực nghề nghiệp và sẽ giữ kín tất cả những bí mật riêng tư của người bệnh và thân nhân người bệnh. Với lòng trung thành, tôi sẽ nỗ lực để giúp các thầy thuốc thực hiện công việc và sẽ cống hiến bản thân vì sức khỏe của những người mà tôi chăm sóc”. Sau khi hoàn thành lời thề, toàn thể tân cử nhân đã đồng loạt hô lớn: “Xin thề”.

Buổi Lễ kết thúc bằng bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa” do các tân cử nhân thể hiện như một lời chào tạm biệt những thời đã qua nhưng cũng mở ra cho các em một chân trời mới với thật nhiều hứa hẹn.

Một vài hình ảnh của buổi Lễ:

Những cảm xúc trong thời khắc chia tay của các tân cử nhân

 

Các tân cứ nhân chụp hình lưu niệm với quý thây cô trong khoa

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn