Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023

Ngày đăng 02/02/2023 | Lượt xem: 382

Sáng ngày 02/02/2023, Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chi Đoàn Y2021D tổ chức “Lễ phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão” năm 2023, hưởng ứng phong trào trồng 50 triệu cây xanh trong toàn tỉnh và triển khai Chương trình “Vì một Việt Nam xanh” trong năm 2023.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phùng Nguyễn Huyền Trân - Chủ tịch Hội Sinh viên. Về phía Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có đồng chí Lê Đặng Quốc Thái - Phó Bí thư Đoàn trường.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí đại biểu và cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã tham gia trồng cây phong lá đỏ trong khuôn viên Trường tạo cảnh quan và bảo vệ môi trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giao lưu giữa 2 Trường vào dịp đầu năm mới. Trong thời gian tới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ phát động phong trào trồng cây Mai Anh Đào và cây phong lá đỏ trong khuôn viên Nhà trường. Hi vọng hoạt động này sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên, cựu sinh viên và các mạnh thường quân.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Phùng Nguyễn Huyền Trân

Hội Sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt