https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân lực cho Tập đoàn Thành Thành Công

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 929

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân lực cho Tập đoàn Thành Thành Công sẽ là cơ hội để 100% sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt có việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân lực cho Tập đoàn Thành Thành Công sẽ diễn ra tại hội trường N2 - Trường Đại học Yersin Đà Lạt vào lúc 14h00 ngày 12/5/2017.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo nhân lực cho Tập đoàn TTC và các đối tác chiến lược bao gồm đại diện trường Đại học Yersin Đà Lạt và trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi sẽ ký kết hợp tác cùng các đối tác chiến lược của Tập đoàn TTC, bao gồm: Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước, Công ty TNHH Xây dựng Lê Phan; đồng thời, ký kết cùng các công ty hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Du lịch, Năng lượng và Mía đường thuộc Tập đoàn TTC.

Theo nhiều chuyên gia, chịu trách nhiệm cho việc thất nghiệp của hơn 200.000 cử nhân một phần là do các cơ sở giáo dục không đảm bảo được chất lượng đào tạo sinh viên. Vì vậy, với những sự hợp tác từ các nhà cố vấn đầu ngành cùng sự hợp tác với các doanh nghiệp trong định hướng nghề nghiệp sinh viên, hợp tác xây dựng chương trình và để các doanh nghiệp cùng có trách nhiệm trong đào tạo nguồn nhân lực, chắc chắn sẽ giúp trường Đại học Yersin Đà Lạt đảm bảo chất lượng đào tạo và đảm bảo đầu ra cho sinh viên theo học.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn