https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lễ khai giảng NH 2019-2020 và kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Ngày đăng 01/10/2019 | Lượt xem: 1490

Ngày 1.10.2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt - Thành viên Hệ thống Giáo dục TTC Edu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường (01.10.2004 - 01.10.2019). Buổi lễ có sự tham dự của lãnh tỉnh Lâm Đồng, TTC Edu, các nhà sáng lập, cổ đông, đối tác, các nguyên lãnh đạo trường và toàn thể cán bộ - nhân viên - giảng viên, các cựu sinh viên và sinh viên tiêu biểu các khóa học.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực đáng tin cậy và chất lượng của khu vực Tây Nguyên và cả nước. Những thành tích của trường được thể hiện qua những con số:

  • Trên 6.000 SV tốt nghiệp
  • 91% SV có việc làm tại thời điểm trao bằng tốt nghiệp, nhiều ngành là 100%
  • 97% SV tốt nghiệp có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp (số còn lại đi học sau Đại học hoặc không muốn đi làm)
  • 6% SV tốt nghiệp làm lãnh đạo, quản lý
  • 2% SV khởi nghiệp thành công
  • Biểu tượng vàng nguồn nhân lực Việt Nam
  • Vô địch SV 2012; Giải Ba SV tài năng 2013; Top 6 chung kết Vietnam’s Got Talent 2016…

15th anniversary, DH Yersin Da Lat

15th anniversary, DH Yersin Đà Lạt

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà và hoa tri ân các nhà sáng lập nên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Năm học 2019 - 2020, Trường Đại học Yersin Đà Lạt chào đón gần 800 SV chính quy; nâng tổng số quy mô đang đào tạo lên hơn 2.200 sinh viên của 17 ngành/chuyên ngành gồm: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Điều dưỡng, Dược học, Đông phương học, Quan hệ công chúng.

Để có được những thành quả này là nhờ vào sự tâm huyết của các nhà sáng lập, nhà đầu tư; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo; sự tận tụy một cách bền bỉ của đội ngũ cán bộ, giảng viên; sự nỗ lực của sinh viên; sự hợp tác, hỗ trợ tích cực của các doanh nghiệp, nhà tài trợ, đối tác trong nước và quốc tế; cùng với sự ủng hộ từ mọi tầng lớp trong xã hội…

15th anniversary

TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt và khai giảng năm học 2019 - 2020.

Ghi nhận những nỗ lực của trường trong suốt 15 năm qua, nhân dịp này Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo và trong dạy và học” năm học 2018-2019 cho tập thể Trường Đại học Yersin Đà Lạt và ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với đó UBND tỉnh Lâm Đồng cũng tặng Bằng khen cho 9 cá nhân là CBNV nhà trường đã có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao năm học 2018 - 2019.

15th anniversary

TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo và trong dạy và học” năm học 2018-2019 cho tập thể Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

15th anniversary

ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo và trong dạy và học” năm học 2018-2019.

15th anniversary, DH Yersin Da Lat

UBND tỉnh Lâm Đồng cũng tặng Bằng khen cho các cá nhân là CBNV nhà trường đã có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao năm học 2018 - 2019.

Trong Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao 127 suất học bổng cho 127 sinh viên; với tổng giá trị là 1,2 tỷ đồng.

15th anniversary

Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng giám đốc Thường trực TTC Edu, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Yersin Đà Lạt và TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng Alexandre Yersin cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

15th anniversary

Ông Trần Xuân Nghĩa - Giám đốc TT Kinh doanh VNPT Lâm Đồng và Ông Dương Ngọc Lang - Giám đốc Công ty Đà Lạt Xanh trao học bổng cho sinh viên trường

Bà Huỳnh Thành Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Tâm Thành Khanh - Prudential Đà Lạt 2 trao Phòng Cộng đồng và CLB Sách cho Trường Đại học Yersin Đà Lạt với tổng giá trị 200 triệu đồng.

Lễ trao cờ truyền thống của Yersiners

Nghi thức trao cờ truyền thống của sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Trường Đại học Yersin Đà Lạt lấy chất lượng giáo dục và uy tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Trên nền tảng 4 trụ cột chất lượng bao gồm: Chương trình học - Chăm dưỡng, Cơ sở vật chất, Đội ngũ nhân sự và Kết nối, trường đã khẳng định chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương và cả nước.

15 năm, một chặng đường với nhiều thành quả đạt được là minh chứng cho lòng yêu thương, sự tôn trọng và tinh thần trách nhiệm của Nhà trường đối với các thế hệ sinh viên, đội ngũ nhân sự và cộng đồng. Trên những chặng đường tiếp theo của hành trình, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trở thành nơi học tập lý tưởng của sinh viên, nơi làm việc lý tưởng của cán bộ, giảng viên, trở thành địa chỉ đào tạo chất lượng tại Việt Nam và hướng đến tầm quốc tế.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn