https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lễ hội truyền thống khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp năm 2013

Ngày đăng 16/05/2010 | Lượt xem: 202

Lễ hội truyền thống Khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp không chỉ là sân chơi bổ ích, nơi để các em thể hiện tài năng, mà còn là nơi giao lưu, học hỏi, gắn kết tình thân ái của sinh viên giữa các khóa học.

     Đến hẹn lại lên, năm nay khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp – Trường Đại học Yersin Đà Lạt lại náo nức, hân hoan tổ chức Lễ hội truyền thống của khoa và chào đón tân sinh viên chuyên ngành Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp khóa X.

     Với chủ đề ƯƠM, chương trình đã mang tới nhiều tiết mục độc đáo, thú vị mang đậm chất của những kiến trúc sư tương lai. Ở đó còn có sự hội tụ và kết tinh những giá trị nghệ thuật qua các tác phẩm trưng bày, sự độc đáo và hóm hỉnh qua các tiết mục văn nghệ; đặc biệt là sự hài hòa tình thân ái của các anh chị sinh viên năm cuối và các em tân sinh viên. Tham gia chương trình, các tân sinh viên đã thực sự bước qua ngưỡng cửa để cùng khám phá, học tập tại trường.

     Lễ hội truyền thống Khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, trường Đại học Yersin Đà Lạt không chỉ là sân chơi bổ ích, nơi để các em thể hiện tài năng mà còn là nơi giao lưu, học hỏi, gắn kết tình thân ái của sinh viên giữa các khóa học.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn