Lễ chào cờ đầu tháng 4/2016

Ngày đăng 05/04/2016 | Lượt xem: 764

Tháng Tư về cũng là lúc toàn dân hướng tới kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Miền Nam - mảnh đất “đi trước về sau” kiên cường đánh giặc suốt mấy chục năm trường luôn được Bác Hồ gửi gắm những tình cảm thân thương nhất.

Như thường lệ, ngày 04/4/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng kết hợp phổ biến những nội dung trọng tâm của Trường.

Bài đọc Tình cảm của Bác Hồ với miền Nam của cô Nguyễn Thị Kim Yến đã mang đến cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường những cảm xúc đặc biệt. Tháng Tư về cũng là lúc toàn dân hướng tới kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Miền Nam - mảnh đất “đi trước về sau” kiên cường đánh giặc suốt mấy chục năm trường, từng chịu biết bao đau thương, gian khổ, luôn được Bác Hồ gửi gắm những tình cảm thân thương nhất.

Cũng trong buổi chào cờ, PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua một số sự kiện nổi bật trong nước, quốc tế và những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường.

Thúy Hạnh