Lễ Bế giảng các lớp nghề Du lịch

Ngày đăng 16/12/2011 | Lượt xem: 808

Lễ Bế giảng các lớp nghề Du lịch

Ngày 01/12/2011, Trung tâm Đào tạo thường xuyên đã tổ chức lễ Bế giảng các lớp nghề Du lịch.

PGS.TS Phạm Bá Phong phát biểu chúc mừng các học viên

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, quản lý và hơn 100 học viên các lớp Quản lý Nhà hàng - Khách sạn, Chế biến món ăn, Buồng phòng và Lễ tân.

Sau một thời gian đào tạo nghiêm túc với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia đầu ngành tại các nhà hàng – khách sạn lớn trên địa bàn thành phố Đà Lạt, 81 học viên đã hoàn thành tốt khóa đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm quản lý, chế biến món ăn hoặc phục vụ tại các nhà hàng lớn.

Giáo viên, học viên tham dự buổi lễ

Trong khóa học này đã có 05 học viên được nhận giấy khen của trường Đại học Yersin Đà Lạt vì đã có thành tích cao trong học tập.

Thúy Hạnh - Yersin