https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Ngày đăng 21/11/2014 | Lượt xem: 792

Gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là một món quà tinh thần hết sức ý nghĩa để động viên quý thầy cô ngày càng tận tâm với sự nghiệp trồng người; cũng như thể hiện sự tôn vinh và tri ân của nhà trường đến quý thầy, cô giáo.

      Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban Lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà lạt đã tổ chức đến thăm hỏi và động viên cán bộ, giảng viên vào sáng ngày 20/11/2014.

 

      Lãnh đạo nhà trường đã chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới tất cả các giảng viên và cán bộ trong trường, tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới từng đơn vị, phòng ban và các khoa. Đây là một món quà tinh thần hết sức ý nghĩa để động viên quý thầy cô ngày càng tận tâm với sự nghiệp trồng người; cũng như thể hiện sự tôn vinh và tri ân của nhà trường đến quý thầy, cô giáo.

 

      Từ bao đời nay, người thầy trong xã hội Việt Nam là biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ tài năng của xã hội. Kính gửi quý thầy giáo, cô giáo trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp "trồng người".

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn