https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng 23/11/2015 | Lượt xem: 545

Buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam và cùng lắng nghe những tâm tư tình cảm, những chia sẻ của các thầy cô và các em sinh viên.

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), sáng ngày 20/11/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ cũng là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

Những tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ của các bạn học sinh, sinh viên đã làm cho không khí trở nên ấm cúng hơn. Sau phát biểu khai mạc của PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các bạn sinh viên đã tặng hoa lãnh đạo nhà trường. Đặc biệt, trong phần giao lưu giữa giảng viên và sinh viên, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đã được nghe những chia sẻ, tâm sự của các thầy, cô giáo về tâm huyết, vui buồn trong nghề.

PGS. TS. Phạm Bá Phong phát biểu khai mạc

Cũng trong buổi lễ, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao giải cho cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 15/11. Theo đó, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 02 giải Khuyết khích. (Đính kèm đường link) Ngoài ra, Đoàn trường cũng đã trao giải cho cuộc thi viết “Tìm hiểu về tư tưởng tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tích Hồ Chí Minh”, với 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 05 giải Ba.

Ban lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các khoa nhận hoa từ các em sinh viên

Buổi lễ khép lại bằng tiết mục “Nhớ ơn thầy cô” của các bạn học sinh trường THPT Yersin đã thay cho lời chúc tốt đẹp và lòng biết ơn chân thành nhất gửi tới quý thầy cô.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Các cá nhân nhận giấy khen trong cuộc thi viết “Tìm hiểu về tư tưởng tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tích Hồ Chí Minh”

 

ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đoàn trường tặng giấy khen cho các tiết mục đạt giải trong cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn