https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

TRANG CHỦ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc

Ngày đăng 29/11/2019 | Lượt xem: 1638

Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc là trường đại học thuộc Tập đoàn Daejin lớn mạnh, hoạt động đa lĩnh vực và có nhiều chương trình hợp tác tại Việt Nam. Hợp tác giữa hai trường đại học sẽ mở ra cơ hội giao lưu, trao đổi sinh viên, trước hết sẽ là sinh viên ngành Hàn Quốc học của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Mở rộng hợp tác quốc tế là một trong những định hướng chiến lược quan trọng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Hoạt động này giúp cho các ngành học của trường tiếp cận với các chuẩn mực quốc tế trong công tác đào tạo; mở ra nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm cho sinh viên.

Sáng ngày 28/11/2019, Ban Giám hiệu Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc. Hai bên đã trao đổi và tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 trường.

Hợp tác trao đổi sinh viên, Hàn Quốc học, học kỳ nước ngoài, Đại học Deajin, Đại học Yersin Đà Lạt

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc và Trường Đại học Yersin Đà Lạt tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác

Theo chương trình hợp tác này, trong thời gian tới, Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ cử sinh viên ngành Hàn Quốc học tham gia học kỳ học tập và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại Trường Đại học Daejin. Trường Đại học Daejin cũng sẽ cử sinh viên sang Trường Đại học Yersin Đà Lạt trải nghiệm văn hóa Việt Nam, giao lưu, hướng dẫn sinh viên học ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Đây là nỗ lực của Trường Đại học Yersin Đà Lạt hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, giỏi ngoại ngữ, kỹ năng và sẵn sàng làm việc trong các môi trường quốc tế.

Hợp tác trao đổi sinh viên, Hàn Quốc học, học kỳ nước ngoài, Đại học Deajin, Đại học Yersin Đà Lạt

 

Hợp tác trao đổi sinh viên, Hàn Quốc học, học kỳ nước ngoài, Đại học Deajin, Đại học Yersin Đà Lạt

Hai trường đại học chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Hai trường đại học sẽ tiếp tục tiến hành các công việc tiếp theo để chương trình sớm được triển khai cho sinh viên của cả hai trường.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn