Ký kết Biên bản ghi nhớ với Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 934

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết với ông Imatomi Mitsuhiro - Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á Biên bản ghi nhớ về Dự án cải tạo 05 phòng học của trường Đại học Yersin Đà Lạt và Đào tạo nguồn nhân lực.

Ngày 07/12/2016, TS. Đặng Chí Chơn, Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết với ông Imatomi Mitsuhiro - Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á Biên bản ghi nhớ về Dự án cải tạo 05 phòng học của trường Đại học Yersin Đà Lạt và Đào tạo nguồn nhân lực.

Biên bản ghi nhớ này nhằm mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Điều dưỡng, Kiến trúc – Mỹ thuật Công nghiệp và Công nghệ Sinh học được học tiếng Nhật miễn phí. Ngoài ra, sinh viên Điều dưỡng và Công nghệ Sinh học còn được tham gia chương trình thực tập miễn phí 3 tháng tại Nhật; sinh viên Kiến trúc được sang Nhật làm việc. Đặc biệt, trong tương lai nhà trường cũng hướng tới việc ký kết những thỏa ước lao động cho sinh viên ngành Điều dưỡng.

Bên cạnh đó, ông Imatomi Mitsuhiro cũng đã thống nhất sẽ tài trợ kinh phí tổ chức Lễ hội Nhật Bản tại Trường nhân kỷ niệm 10 năm quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt và Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á. Lễ hội dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 4/2017, giúp sinh viên Trường có cơ hội tìm hiểu vẻ đẹp lôi cuốn của nền văn hóa ở xứ sở Phù Tang.

Ngọc Trâm