https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Khoa Sinh học Môi trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên, niên khóa 2009 - 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 556

Mỗi đợt trao bằng tốt nghiệp là thêm một niềm tự hào cho thầy cô giáo của khoa vì đã đào tạo được một thế hệ trẻ, say mê nghiên cứu và học tập.

 

     Hòa trong không khí buổi lễ trao bằng tốt nghiệp chung của nhà trường, cùng ngày 01/7/2013 khoa Sinh học - Môi trường đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa VI, niên khóa 2009 – 2013.

     Cùng tham dự buổi lễ có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; quý thầy cô trong Khoa Sinh học - Môi trường cùng 36 tân cử nhân và các bậc phụ huynh sinh viên.

Tân cử nhân khoa Sinh học Môi trường chụp hình lưu niệm với quý thầy cô

 

     Tại buổi Lễ, lãnh đạo khoa đã trao 36 bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân chuyên ngành Công nghệ Sinh học và Khoa học Môi trường. Cũng trong buổi lễ, Khoa đã trao giấy khen toàn khóa học cho sinh viên Trần mạnh Trung đã đạt thành tích học tập và rèn luyện loại Giỏi và 6 sinh viên đạt loại Khá cấp trường.

     Có được thành quả như ngày hôm nay chính là kết quả của quá trình phấn đầu học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên trong suốt 4 năm học. Bên cạnh các bài học trên giảng đường, Khoa Sinh học – Môi trường còn tạo rất nhiều điều kiện để các bạn sinh viên có thể nâng cao trình độ thông qua các hoạt động như: Hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên ngành môi trường các trường Đại học khu vực phía Nam; Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa; Tham gia các lớp học ngoại khóa, các lớp tập huấn chuyên môn; Tham quan thực tế - thực tập tại các cơ quan đơn vị đúng chuyên môn; Tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn trường và Hội sinh viên,…

     Trong không khí vui vẻ, phụ huynh của em Trần Mạnh Trung đã phát biểu, nói lời cảm ơn đến quý thầy cô giáo và cũng tự hào vì đã cho con học tập và rèn luyện tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Mỗi đợt trao bằng tốt nghiệp là thêm một niềm tự hào cho thầy cô giáo của khoa vì đã đào tạo được một thế hệ trẻ, say mê nghiên cứu và học tập. Kết thúc buổi lễ, các thầy cô cũng không quên nhắn nhủ với các tân cử nhân: Các thầy cô luôn tự hào và tin tưởng dù bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào, các em sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực và thầy cô sẽ luôn bên cạnh ủng hộ các em trên con đường sự nghiệp.

 

Thế Anh – Khoa SHMT

Đăng ký tư vấn