Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức Lễ trao bằng cử nhân ngành QTKD, Khóa VI (2009 – 2013)

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 693

Sáng ngày 01/07/2013, Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân cho 113 tân cử nhân, gồm các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh tổng hợp, Quản trị Kế toán doanh nghiệp, Quản trị Tài chính doanh nghiệp và Quản trị Ngân hàng.

Sáng ngày 01/07/2013, Khoa QTKD - trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành QTKD cho 113 tân cử nhân, gồm các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh tổng hợp, Quản trị Kế toán doanh nghiệp, Quản trị Tài chính doanh nghiệp và Quản trị Ngân hàng.

Khung cảnh tại buổi Lễ trao bằng

Tham dự buổi Lễ có ThS. Phan Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Doanh nghiệp, 113 tân cử nhân, các bậc phụ huynh cùng đông đảo quý thầy cô và sinh viên Khoa QTKD.

TS. Bùi Văn Bính – Trưởng khoa QTKD trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân

Tại buổi Lễ, TS. Bùi Văn Bính - Trưởng khoa QTKD đã trao 113 bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Cũng trong buổi Lễ này, Khoa đã trao giấy khen toàn khóa học cho 3 sinh viên đạt loại Giỏi, 12 sinh viên Khá cấp trường và 24 sinh viên Khá cấp khoa.

Nghi thức thắp nến tri ân đến gia đình, thầy cô và bạn bè trước giây phút chia tay đầy lưu luyến

Trong tổng số 113 sinh viên tốt nghiệp đợt này, Khoa QTKD có 4 bạn tốt nghiệp loại Giỏi, 33 bạn đạt loại Khá, 69 bạn đạt loại Trung bình – Khá và 7 bạn đạt loại Trung bình. Đây là thành quả sau 4 năm không ngừng nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên khóa VI. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, các bạn đã nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập mới, thầy cô và bạn bè mới. Ngoài sự miệt mài, nghiêm túc trong các giờ giảng trên lớp, các bạn đã tham gia nhiệt tình các hoạt động học tập theo nhóm, nghiên cứu tài liệu tại thư viện, tham gia các CLB tiếng Anh, tiếng Pháp, Nghiên cứu Khoa học… để củng cố và mở rộng thêm kiến thức của mình. Bên cạnh đó các bạn còn thể hiện sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ khi tham gia tích cực các cuộc thi, chương trình do Khoa và Trường tổ chức như Cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh Pernod Ricard, chương trình văn nghệ chào mừng các ngày Lễ lớn, các giải bóng đá, bóng chuyền… Các hoạt động xã hội, thiện nguyện như Hiến máu tình nguyện, Mùa hè xanh, các chương trình quyên góp cho các mảnh đời bất hạnh... cũng được các bạn quan tâm và tham gia bằng tất cả tình cảm của mình. Các bạn đã từng bước thể hiện sự trưởng thành của mình qua những năm tháng học tập tại trường. Khoa QTKD luôn tự hào đã chắp cánh để các bạn thực hiện hoài bão của mình – một nhà doanh nghiệp tương lai, một công dân có ích của xã hội.

Tân cử nhân Khóa VI chụp hình lưu niệm cùng TS. Bùi Văn Bính – Trưởng khoa QTKD

Kim Yến - Khoa Quản trị Kinh doanh