Khoa Khoa học môi trường tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 05 (2008 – 2012)

Ngày đăng 16/06/2012 | Lượt xem: 746

Ngày 8/6/2012 khoa Khoa học môi trường đã tổ chức Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 11 sinh viên xuất sắc nhất của khóa 5, năm học 2011 – 2012. Hội đồng bảo vệ gồm ThS. Phan Nam –  Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng và 04 thầy cô trong khoa.

Đây là lần thứ 4 khoa Khoa học Môi trường tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên. Khóa luận tốt nghiệp năm nay có rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được đánh giá tốt, như: Ứng dụng công nghệ MBBR xử lý thành phần chất hữu cơ và nitơ trong nước thải sinh hoạt của sinh viên Lê Thị Minh và Lê Đức Anh; Đánh giá hiện trạng canh tác nông nghiệp trên lưu vực suối Đa Thiện thành phố Đà Lạt của sinh viên Nguyễn Thuận Lâm hay đề tài Bước đầu nghiên cứu áp dụng sản xuất sạch hơn trong công nghệ sản xuất rượu vang – Công ty Cổ phần Rượu Bia Đà Lạt của sinh viên Nguyễn Thị Quỳnh Lê.

Quý thầy cô và các bạn sinh viên bảo vệ khóa luận chụp hình sau buổi Bảo vệ

Kết quả buổi bảo vệ Khóa luận hầu hết các báo cáo đều được Hội đồng đánh giá cao với 9 sinh viên được xếp loại giỏi và 02 sinh viên xếp loại khá.

Thúy Hạnh

Theo Thế Anh – Khoa KHMT