https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Khoa Điều dưỡng trao bằng cho 47 tân cử nhân Điều dưỡng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 508

100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh mời phỏng vấn việc làm.

 

       Ngày 01/7/2013 khoa Điều dưỡng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 6, niên khóa 2009 – 2013.

Toàn cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

 

      Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Điều dưỡng.

TS. Lê Thị Loan trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

       Đợt này, khoa có 47 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó hơn 2% sinh viên đạt loại giỏi, gần 26% sinh viên đạt loại khá. Được biết, những sinh viên tốt nghiệp trong năm học này đều có nhiều cố gắng trong học tập và các phong trào hoạt động của nhà trường. Đặc biệt, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh mời phỏng vấn việc làm. Ngoài ra, khóa học này cũng có 4 sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ được nhận hợp đồng làm việc tại Nhật, gồm: Đinh Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Dung.

47 tân cử nhân Điều dưỡng nhận bằng tốt nghiệp

 

       Được nhận bằng tốt nghiệp không chỉ là niềm vui của các tân cử nhân mà còn là niềm vui chung của các bậc phụ huynh, đặc biệt là niềm hạnh phúc của toàn thể cán bộ giảng viên vì đã đào tạo được một thế hệ tận tụy với nghề, luôn sẵn sàng phục vụ cộng đồng. Tin rằng các em sẽ mang sức trẻ, niềm say mê nghề và cả tinh thần dấn thân phục vụ đến cho mọi người.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Nguyễn Thanh Sơn tặng giấy khen cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện


Đại diện phụ huynh sinh viên phát biểu


Thúy Hạnh

Theo khoa Điều dưỡng

Đăng ký tư vấn