Khai mạc Hội sách sinh viên Yersin

Ngày đăng 08/01/2019 | Lượt xem: 2392

Với các sản phẩm xuất bản chất lượng và các chương trình, hoạt động phong phú, hấp dẫn, Hội sách hứa hẹn sẽ mang đến những khoảng thời gian bổ ích cho độc giả và những người yêu sách.

Sáng ngày 08/01/2019, trong chuỗi sự kiện của chương trình "Dám ước mơ - Biết thực hiện", Trường Đại học Yersin Đà Lạt khai mạc Hội sách dành cho sinh viên Trường.

ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt phát biểu khai mạc Hội sách

ThS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội sách

Với 8 gian hàng sách đến từ các Khoa cùng các chương trình giao lưu độc đáo, cuộc thi xếp sách nghệ thuật, Hội sách đã thu hút cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham quan và "bỏ túi" những cuốn sách hay, ý nghĩa.

Gian hàng khoa Điều dưỡng

Gian hàng sách Khoa Điều dưỡng

Gian hàng sách của khoa Ngoại ngữ

Gian hàng sách Khoa Ngoại ngữ

Gian hàng sách Khoa Du lịch

Gian hàng sách của Khoa QTKD

Gian hàng sách của khoa QTKD

Gian hàng sách của Khoa Dược

Thu Hằng (SV lớp Du lịch K14) chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên em tham dự Hội sách với quy mô hoành tráng như vậy. Bản thân em là người rất thích đọc sách và em rất vui khi đã tìm được cho mình những cuốn sách cực kỳ phù hợp với người trẻ như em tại đây."

Gian hàng sách Khoa Sinh học - Môi trường

Nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi ở các gian hàng

Sinh viên đọc sách tại gian hàng sách của Đoàn Thanh niên

Thời gian diễn ra Hội sách: 8-9/01/2019.

Mai Huyền