Kết nạp Đảng cho SV Vũ Văn Linh – Lớp Công nghệ thông tin khóa 06

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 583

Ngày 05/03/2013, Chi bộ Công tác sinh viên – Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho sinh viên Vũ Văn Linh – Lớp Công nghệ thông tin khóa 06.

Qua quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, Vũ Văn Linh luôn là sinh viên giỏi của khoa Công nghệ thông tin và là một đoàn viên ưu tú trong các phong trào Đoàn, Hội của nhà trường. Sau khi được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giới thiệu và được Chi bộ Công tác sinh viên bồi dưỡng, Vũ Văn Linh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

ThS. Ngô Mạnh Phụng trao Quyết định kết nạp Đảng cho SV Vũ Văn Linh

Trong nhiều năm qua, Đảng bộ trường Đại học Yersin luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng trong sinh viên, hi vọng trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều sinh viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thúy Hạnh