Họp Trưởng đoàn các trường Đại học tham dự Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc năm 2016

Ngày đăng 17/04/2016 | Lượt xem: 710

Tại cuộc họp, đại diện Ban Tổ chức đã trình bày các nội dung chính của chương trình, giải đáp thắc mắc, bốc thăm khu vực triển lãm và hoàn thiện danh sách đăng ký trong từng phần thi của các Đoàn.

Chiều ngày 16/4/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt – Đơn vị đăng cai tổ chức Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ X – Năm 2016 đã tổ chức buổi họp Trưởng đoàn các trường Đại học tham gia Festival.

Tham dự buổi họp có ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam và các thành viên trong Hội; Trưởng, Phó các đoàn của 22 trường Đại học tham dự chương trình. Về phía nhà trường có PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng; Thầy Trương Thành Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức và toàn thể thành viên Ban Tổ chức Festival.

Trong ngày hôm nay, đoàn Đại biểu của 21 trường Đại học tham dự chương trình đã có mặt tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Vẻ rạng ngời, háo hức và sự sôi động của các bạn sinh viên từ khắp mọi miền đất nước đã tạo cho không khí nơi đây trở nên náo nhiệt hơn. Mong rằng, tất cả quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên sẽ có một kỳ Festival Sinh viên Kiến trúc thú vị, ý nghĩa.

Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Thúy Hạnh