https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Hội thảo kỹ thuật số tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 553

Chương trình hội thảo đã giúp sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt có cái nhìn toàn cảnh về kỹ thuật số cũng như cơ hội việc làm cho các sinh viên yêu thích chuyên ngành này.

 

      Ngày 27/9/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt kết hợp với công ty Gameloft, Glassegg và Gloops tổ chức Hội thảo kỹ thuật số nhằm cung cấp cho sinh viên của trường những thông tin cần thiết của Chương trình đào tạo Sáng tạo Kỹ thuật số (STKTS). 

         Tham dự Hội thảo có Công ty Gameloft, Gloops và Glassegg đến từ Thành phố Hồ Chí Minh với phần giới thiệu về hoạt động công ty cũng như các sản phẩm đặc trưng và hơn 300 sinh viên của trường.
 

Sinh viên tham gia chương trình Hội thảo

      Đặc biệt, Hội thảo còn kết nối giữa doanh nghiệp và cơ sở đào tạo, theo đúng tinh thần “Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội”, với sự tham gia trình bày của các công ty Gameloft, Glassegg, Gloops. Trong chương trình, đại diện các công ty còn cung cấp cho các bạn sinh viên nhu cầu thực tiễn của ngành STKTS, đồng thời công bố tiêu chí chọn các học viên tham gia chương trình để trao học bổng, bao gồm chi phí toàn bộ khóa học và cam kết tuyển dụng sau khi tốt nghiệp và hoàn tất khóa học.

      Chương trình hội thảo đã giúp sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt có cái nhìn toàn cảnh về kỹ thuật số cũng như cơ hội việc làm cho các sinh viên yêu thích chuyên ngành này.


       Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, tuyển sinh và chương trình học bổng, vui lòng truy cập trang web stkts@ph-enix.com hoặc tham gia trang Facebook của STKTS https://www.facebook.com/SangTaoKyThuatSo "

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn