Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia Hội trại huấn luyện kỹ năng cấp I tỉnh Lâm Đồng năm 2010

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 182

Từ ngày 01.12 đến ngày 03.12.2010, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cử 20 cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt của Trường tham gia Hội trại huấn luyện kỹ năng cấp I tỉnh Lâm Đồng năm 2010 do Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

Kết quả, Tiểu trại trường Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua 14 tiểu trại đến từ các huyện, thành đoàn và Đoàn trực thuộc để giành được giải Nhất toàn đoàn Hội trại huấn luyện kỹ năng cấp I tỉnh Lâm Đồng năm 2010. Bên cạnh đó, Tiểu trại trường Đại học Yersin Đà Lạt còn giành được giải Nhất Lều trại và giải Nhì Trò chơi lớn.

Đây là cơ hội bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội của Trường trong thời gian tới, tiếp tục đóng góp xây dựng Đoàn TNCS HCM, Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng vững mạnh, đưa phong trào sinh viên ngày càng sôi nổi, phù hợp với tuổi trẻ.

Nguyễn Thanh Sơn