Hội sách “Yersin Book Fair 2022”

Ngày đăng 16/05/2022 | Lượt xem: 714

Từ ngày 09 - 13/5/2022, Thư viện Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức thành công Hội sách “Yersin Book Fair 2022” dành cho sinh viên. Đây là chuỗi hoạt động thường niên được Thư viện Trường tổ chức nhằm giúp sinh viên hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách, duy trì và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng sinh viên Yersin.

Khai mạc “Hội sách Yersin Book Fair 2022”

Trong thời gian diễn ra hội sách, hơn 100 đầu sách cùng một số vật dụng văn phòng phẩm đã được Nhà sách Phương Nam Đà Lạt trưng bày và bán với giá khuyến mãi từ 5% đến 40%. Gian hàng đã thu hút sự quan tâm của giảng viên và sinh viên Trường.

Trong khuôn khổ chương trình, cuộc thi “Xếp sách nghệ thuật” được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên với 18 mô hình đến từ 18 đội thi cùng các ý tưởng độc đáo. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất: Lớp Kiến trúc K18 (Nhóm 2)

Giải Nhì: Lớp Công nghệ thông tin K18

Giải Ba:

- Lớp Quan hệ công chúng K17

- Lớp Dược học K16.1

Giải Khuyến khích:

- Lớp Công nghệ kỹ thuật ô tô (Nhóm 2)

- Lớp Công nghệ thực phẩm K18

- Lớp Ngôn ngữ Anh K18

- Lớp Luật Kinh tế K18

- Lớp Kiến trúc K16

Khen thưởng các tập thể đạt giải trong cuộc thi “Xếp sách nghệ thuật”

Ngoài ra, vòng Chung kết của cuộc thi “Trích dẫn sách hay cùng Mọt YU” đã diễn ra với 07 bài thi xuất sắc nhất. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải nhất: Lê Thanh Hậu (Quản trị Nhà hàng - Khách sạn K17)

Giải Nhì : Bùi Thị Hà (Điều dưỡng K18)

Giải Ba :

- Trần Lê Nhật Quỳnh (Ngôn ngữ Anh K18)

- Dương Thúy Quỳnh (Kế toán - Tài chính - Ngân hàng K17)

Giải Khuyến khích

- Võ Cao Như Hạ (Luật kinh tế K18)

- Nguyễn Văn Thành (Ngôn ngữ Anh K18)

- Dương Thị Thu Thảo (Ngôn ngữ Anh K18)

TS. Nguyễn Thanh Sơn -  Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và quà lưu niệm cho các bạn đạt giải cuộc thi “Trích dẫn sách hay cùng Mọt YU”

Đặc biệt, Ban Tổ chức đã mời đến các thầy cô hiện đang là giảng viên của trường chia sẻ cho sinh viên những điều bổ ích và thú vị xoay quanh việc đọc sách qua mini talkshow “Chúng ta đang đọc gì?”.

Các thầy, cô chia sẻ cùng các bạn sinh viên tại mini talkshow “Chúng ta đang đọc gì?”

Một số hình ảnh thêm tại Hội sách “Yersin Book Fair”:

Đào Thị Mỹ Giang

BP. Thư viện